BlackBerry Neon/Hamburg phiên bản Unlocked sẽ được lên kệ với giá $270

Tensept

New Member
Tham gia
16/4/16
Bài viết
167
Được thích
232
2079 #1

Theo như thông tin nóng nhất từ thị trường nội địa Canada của BlackBerry, cuối năm nay, hãng điện thoại này sẽ cho ra mắt BlackBerry Neon hay tên gọi khác là BlackBerry Hamburg với cái giá tầm trung vào khoảng $268.
Một điều khá thú vị là thông tin này bị rò rỉ chỉ vài giờ sau khi có người nhìn thấy chiếc BlackBerry Hamburg / Neon xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của FCC. Sau khi thực hiện kiểm tra phần cứng, một vài thông số đáng chú ý của BlackBerry Hamburg cũng tương tự với chiếc Alcatel Idol 4 như:
  • Pin 2610mAh của Hamburg có cùng kích cỡ như Idol 4.
  • Hamburg sẽ có vi xử lý Snapdragon 615 SoC với CPU octa-core 1.5GHz. Còn Idol 4 sử dụng Snapdragon 617 cùng CPU octa-core 1.7GHz.
  • Màn hình 5.2-inch có độ phân giải Full HD 1080 x 1920 pixel.
  • RAM 3GB và bộ nhớ trong 16GB.
  • Camera trước 8MP với góc chụp mở rộng. Camera sau 13MP.
  • Hệ điều hành Android 6.0.1 được cài đặt sẵn.

Thêm một điểm bạn đọc cần lưu ý là Hamburg / Neon sẽ không có bàn phím cứng QWERTY và chính CEO John Chen sẽ nói rõ hơn về thông tin này vào tuần sau, trong sự kiện ra mắt mẫu điện thoại nói trên.
Nguồn tin từ Canada tiết lộ rằng BlackBerry Neon có giá rơi vào khoảng $270 và fan sẽ có cơ hội được nhìn rõ 'dung nhan' của Neon vào tháng 8 này. Với những thông số khá bình thường và đứng giữa một thị trường điện thoại cạnh tranh khắc nghiệt, cái giá này cũng không thấp như mong mỏi của người sử dụng.

Một số tin đồ trước đó cho rằng BlackBerry cũng đang hoàn thiện 3 mẫu điện thoại Android mới sau chiếc Priv. Chiếc Neon sẽ là cái tên đầu tiên bước vào thị trường, theo sau sẽ là chiếc BlackBerry Argon đồ sộ hơn vào tháng 10 và BlackBerry Mercury với bàn phím QWERTY vào năm sau.

Nguồn: Phonearena
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom