Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

BlackBerry Passport sẽ có bàn phím riêng dành cho UAE

Henry Khoa

Chăn dâu xuyên lục địa
Tham gia
17/2/14
Bài viết
385
Được thích
958
2548 #1

BlackBerry đã tạo ra một thói quen là phát hành các thiết bị có bàn phím cụ thể cho các khu vực có ngôn ngữ chữ viết riêng và lượng người dùng nhiều. Cụ thể, thiết bị QWERTY ở United Arab Emirates thường có hai bộ chữ, chữ cái tiếng Anh màu trắng và các ký hiệu tiếng Ả Rập.

Với việc phát hành sắp tới của BlackBerry Passport có vẻ như xu hướng này sẽ tiếp tục. Hình dưới đây bạn sẽ thấy trên 3 hàng phím của chiếc Passport cùng với chữ truyền thống sẽ là các biểu tượng tiếng Ả Rập màu cam nhẹ


Trong khi BlackBerry không làm điều này cho tất cả các khu vực, đó là tuyệt vời để xem sự cống hiến cho thị trường của họ. Indonesia có một đặc biệt Jakarta bản Z3 đặt hàng trước và phù hợp với truyền thống, Passport sẽ được trang bị các nhân vật đặc biệt cho khách hàng tiềm năng ở địa phương đó.
Tôi vẫn rất háo hức để xem mức giá thiết bị đi kèm trong lúc. Và trong khi tất cả chúng ta đang chờ đợi sự ra mắt của chiếc Passport, chúng ta cũng không quên cả Classic và Z3 + (Z3 LTE) vẫn còn trong lịch trình ra mắt của năm nay.

Thời gian thú vị phía trước, chúng ta hãy hy vọng thị trường UAE đón nhận thiết bị Passport với một vòng tay rộng mở.

 
Last edited by a moderator:

locbmo

New Member
Tham gia
2/4/14
Bài viết
17
Được thích
4
#2
Đợi Z3 LTE ko biết có nâng cấp phần cứng ko nữa :byebye:
 
Top Bottom