Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

BlackBerry phẫn nộ với T-mobile sau khi nhà mạng này khuyên người dùng chuyển sang dùng iPhone

Gia Tường

chuyên giật tít
Tham gia
10/2/14
Bài viết
405
Được thích
770
1170 #1

Tuần vừa qua BlackBerry vừa bị T-Mobile lừa một quả rất đau khi nhà mạng này đã lén lút email đến những người dùng BlackBerry của hãng và khuyên họ chuyển qua dùng iPhone. Chắc có lẽ T-Mobile đã nghĩ đó là những ưu đãi thật tuyệt vời. Nếu bạn là John Chen (CEO BlackBerry) liệu bạn có thể ngồi yên?

Với sự trung thành với Blackberry, ngay lập tức những người dùng đã phản ứng một cách dữ dội. Với cơn tức giận tột độ, Chen đã lên Blog của BlackBerry và cho biết "Tôi chắc chắn là chúng tôi đang bị xúc phạm một cách nặng nề (bởi lời đề nghị chuyển qua dùng iPhone), Điều khiến tôi bối rối nhất là các bạn đã làm điều đó mà không hề thông báo." Ông Chen cũng không quên gởi lời cảm ơn đến những fan trung thành của BlackBerry đã có những phản ứng nhanh và tuyệt vời vào T-Mobile khi họ làm như vậy.


Rất nhanh, CEO của T-Mobile đã đáp trả bằng một dòng Tweet nói rằng ông ấy đã nghe thấy nguyện vọng của người dùng Balckberry rất "to và rõ ràng" và ông ấy đang "làm việc với nhóm" để đưa ra chương trình khuyến mãi dành cho người dùng Blackberry. Nói là như thế nhưng Chen có nguôi cơn giận và chấp nhận tha thứ hay không là một chuyện khác.

Gia Tường
Techrum.Vn
(Tham khảo: Blackberry Blog)​
 
Last edited by a moderator:

Trung Dt

Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
50
Được thích
67
#2
cứ tưởng là 'không có gì là khó tưởng tượng :D'. Ai dè bước vào thế giới của đồng bóng :3
 

Lam Nguyen

New Member
Tham gia
12/2/14
Bài viết
148
Được thích
57
#3
Hình như 2 CEO này đang thử mức độ trung thành của người thì phải, :D
 
Top Bottom