BlackBerry Priv sẽ nhận được bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow vào năm sau

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
1171 #1
Theo PhoneArena, BlackBerry sẽ phát hành bản cập nhật nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow cho chiếc flagship Priv trong năm sau.


Hiện tại, người dùng đã có thể đặt hàng trước chiếc smartphone đầu tiên chạy Android của BlackBerry thông qua nhà mạng AT&T tại Mỹ với giá 699 USD cho phiên bản không khóa mạng hoặc 249,99 USD đi kèm hợp đồng có thời hạn 2 năm. Được biết, phiên bản OS được cài đặt sẵn trên Priv là Android 5.1 Lollipop.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thời gian và ngày phát hành chính thức phiên bản Android 6.0 cho người dùng Priv nhưng có thể thấy, BlackBerry đang thật sự nghiêm túc trong việc mang lại trải nghiệm Android tốt nhất cho khách hàng của họ. Mới đây, BlackBerry cũng cam kết cung cấp các bản cập nhật bảo mật hàng tháng cho người dùng BlackBerry Priv.

"Dâu Đen" lưu ý rằng các model BlackBerry Priv được mua từ các cửa hàng online của hãng sẽ tự động nhận các bản cập nhật này nhưng các thiết bị được phân phối thông qua những cửa hàng bán lẻ sẽ phải phụ thuộc nhiều vào việc liệu nhà mạng phân phối máy có tham gia vào lịch cập nhật của BlackBerry hay không.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom