BlackBerry sẽ có thêm sản phẩm trung cấp chạy Android trong năm 2016?

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,324
Được thích
11,511
3201 #1

Khi BlackBerry Priv ra mắt, đã có nhiều chỉ trích về cấu hình của thiết bị flagship này, cụ thể là bộ xử lý Snapdragon 808, nhưng lại có mức giá khá cao là $700. Trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg gần đây nhất, CEO của hãng là John Chen đã tiết lộ công ty có thể sẽ cho ra một số mẫu trung cấp tùy theo phản ứng của thị trường đối với Priv trong vòng 3 đến 4 tháng tới.

[parsehtml]
<iframe src="http://www.bloomberg.com/api/embed/iframe?id=IzWxAdmjQxqi~4u~S5uSqQ" allowscriptaccess="always" frameborder="0" width="690px" height="388px"></iframe>
<p>
[/parsehtml]Mặc dù đã có 700,000 chiếc Priv được ship nhưng chưa rõ có bao nhiêu trong số này thực sự đến tay người dùng. John Chen cho rằng đây là một tin hiệu tốt, và khẳng định tiếp tục từng bước triển khai các kế hoạch của mình. Ít nhất là như vậy đối với tình hình hiện tại.

Priv cũng sẽ được phân phối bởi Verizon, nhà mạng lớn nhất tại Mỹ. Chen chia sẻ trong vòng 2 tháng rưỡi nữa ông sẽ tiếp tục cho ra mắt chiếc smartphone chạy Android đầu tiên này tại thêm 31 quốc gia. Hứa hẹn kiếm được nhiều tiền hơn từ Priv trong thời gian tới.

Vậy khi nào thì chúng ta sẽ được thấy các thiết bị tầm trung của BlackBerry sắp tới? Chen cho biết mặc dù ông tập trung quan tâm phân khúc cao cấp, nhưng có thể sẽ có thêm một số máy giá thành thấp hơn chạy android trong năm tài chính 2017, tức là năm 2016.

Có thể thấy thế giới android luôn yêu cầu phần cứng mạnh mẽ, những chiếc flagship cao cấp, nhưng phân khúc tầm trung, giá rẻ vẫn cực kỳ màu mỡ, và chúng ta hãy chờ xem BlackBerry sẽ khai thác thị trường này như thế nào trong năm sau.

Nguồn: Phandroid
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom