BlackBerry sẽ thu phí cho các tính năng mới trên BBM

Henry Khoa

Chăn dâu xuyên lục địa
Tham gia
17/2/14
Bài viết
385
Được thích
958
2384 #1

Bản update mới nhất của BBM cho BlackBerry, iOS và Android cuối tuần rồi đã mang lại 2 tính năng mới là Timed Messages và Message Retraction. Tuy nhiên, trong thông cáo báo chí thì BlackBerry cho biết họ sẽ tính phí các tính năng mới này.

Trong văn bản gốc có đoạn:
Unrestricted access to these features will become part of a broader bundle of features that will be offered as part of a BBM subscription
Điều này có nghĩa là gì? Đó là tính năng Timed Messages và Message Retraction sẽ là những tính năng cao cấp mà người dùng BBM được sử dụng free trong 3 tháng tới. Sau đó thì những tính năng này sẽ được tính vào phần BBM Subscription. Nếu người dùng không trả phí cho các tính năng thì không thể dùng được nữa.

Tuy nhiên, không chỉ có 2 tính năng Timed Messages và Message Retraction, BlackBerry đề cập đó là 2 trong số các tính năng cao cấp mà người dùng được trải nghiệm khi trả phí BBM Subcription. Có thể sẽ còn có thêm những tính năng mới đi kèm trong gói BBM Subcription để đáng giá với khoản tiền mà người dùng bỏ ra.

Có 2 câu hỏi được đặt ra. Thứ nhất, gói cao cấp BBM Subcription sẽ là gì? Hi vọng sẽ là những tính năng cần thiết cho người dùng như BBM Protect, BBM Meetings hay sử dụng tất cả các gói Stickers? Thứ hai là gói BBM Subcription sẽ có mức phí như thế nào? $5/tháng? Hay $10/tháng? Thu theo tháng hay theo năm? Hiện tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức đồn đoán. Chúng ta cần có thêm thời gian cho đến khi BlackBerry ra thông báo chính thức về vấn đề này.

Đó là những thông tin mới nhất về BBM, còn bạn, bạn có sẵn sàng trả phí cho những tính năng hấp dẫn của BlackBerry không? Hãy cho chúng tôi biết ở phần comment bên dưới nhé!

Theo CB
 
Last edited by a moderator:

CuongITL

New Member
Tham gia
16/8/14
Bài viết
33
Được thích
19
#6
Thu phí đối với doanh nghiệp còn có tính khả thi chứ cá nhân thì mấy người bỏ $.
Giờ dịch vụ miễn phí đầy ra đó, các nền tảng khác từ từ rồi cũng sẽ có những tính năng mà BBM có. Và tất nhiên họ sẽ trau chuốt, hoàn thiện hơn cả bản có trên BBM. :shit happen:
 

fioh_tuananh

New Member
Tham gia
26/6/14
Bài viết
92
Được thích
21
#7
He he, BBM vốn đã ít người sử dụng hơn rất nhiều so với viber, FB messenger...thêm mỗi 2 tính năng mà còn thu phí, đúng là đã ế lại còn chảnh!
 

WP10

New Member
Tham gia
2/11/14
Bài viết
21
Được thích
8
#8
bbm dùng trên wp như shit, vậy mà cũng đòi thu phí :)))) đã ko ai dùng còn ,....:angry:
 

fioh_tuananh

New Member
Tham gia
26/6/14
Bài viết
92
Được thích
21
#9
bbm dùng trên wp như shit, vậy mà cũng đòi thu phí :rofl: đã ko ai dùng còn ,....:angry:
BBM chỉ có các Fan cuồng là mê, khen ngất trời; còn NHỮNG NGƯỜI TIÊU DÙNG THỰC SỰ thì chê lên chê xuống...hehe, chắc BBM sớm muộn cũng chả ai muônn dùng. Đang dùng mớ thấy đúng là nó quá....lởm. BB Z10 thì cài viber toàn lỗi....haizzz, BBM thì bạn bè chẳng đứa nào muốn dùng, muốn chat chít nhắn tin OTT toàn phải dùng viber trên ipad.
 
Top Bottom