BlackBerry tung các bộ Sticker mới: Frozen, BBM Characters, Arab Emotions

Henry Khoa

Chăn dâu xuyên lục địa
Tham gia
17/2/14
Bài viết
385
Được thích
958
1914 #1

Hôm nay, BlackBerry đã tung đồng loạt 3 bộ sticker mới lên cửa hàng của mình trong BBM. Đó là những bộ sticker Frozen, BBM Characters và Arab Emotions.


Trong số 3 bộ sticker được BlackBerry phát hành thì Arab Emotions là bộ sticker miễn phí. Tuy nhiên, bộ sticker này không xuất hiện trên cửa hàng nên để download người dùng cần phải nhận được 1 sticker trong số đó từ người đã download về. Đây là bộ sticker khá vui nhộn khi các sticker được biến thể từ các emoticon của BBM giúp người dùng có những hình ảnh vui vẻ hơn về các emoticon trong BBM.


Bộ Sticker thứ 2 là BBM Characters. TIếp nối sau bộ sticker "BBM Stickers" được phát hành khi vừa ra mắt tính năng sticker dành cho BBM thì bộ BBM Characters là bộ sticker bao gồm các emoticon của BBM, tuy nhiên đây là bộ bao gồm các emoticon về các nhân vật hóa trang chứ không biểu thị cảm xúc. Những hình ảnh khá vui vẻ giúp cho các cuộc chat chit sẽ không còn nhàm chán đối với người dùng BBM nữa. Bộ sticker này có giá $0.99 và có thể mua trực tiếp tại cửa hàng.


Bộ Sticker thứ 3 là Frozen. Như techrum.vn đã đưa tin, bộ sticker này đã được thông báo từ trước (Tin tức - Bộ sticker Frozen sẽ sớm có mặt trên BBM | TECH.RUM | Nghiện Công Nghệ) thì hôm nay bộ sticker về bộ phim hoạt hình đình đám Frozen đã được BlackBerry tung lên cửa hàng Sticker trong BBM. Bộ sticker này khá thú vị, người dùng có thể dùng chúng để diễn tả cảm xúc thông qua các nhân vật của bộ phim. Bộ sticker có giá $1.99 và có thể mua trực tiếp tại cửa hàng.

Với bộ Sticker Arab Emotions, các bạn có thể liên hệ với 2 mod của techrum.vn để nhận được bộ Sticker này bằng cách
  • add PIN: @hoangnd 2B672E76 hoặc @Henry Khoa 2B6DD0FD
  • Nhận sticker
  • Chọn sticker
  • Chọn logo kính lúp để xem được toàn bộ bộ Sticker
  • chọn nút Free trên góc phải để tải về
Chúc các bạn vui vẻ với những bộ Sticker mới của BBM!
 
Last edited by a moderator:

hnd

Moderator
Staff member
Tham gia
26/2/14
Bài viết
36
Được thích
67
#2
:byebye:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom