BlackBerry Z3 sẽ được tung ra vào tuần tới tại Indonesia ?

sonpham

Tin vỉa hè
Tham gia
19/2/14
Bài viết
1,209
Được thích
1,849
1548 #1

Điện thoại BlackBerry đầu tiên được thiết kế bởi nhà sản xuất hợp đồng Foxconn, có thể ra mắt vào tuần tới tại Indonesia. BlackBerry Z3 không chỉ được thiết kế bởi Foxconn, mà con được sản xuất tại Foxconn. BlackBerry chỉ cung cấp là phần mềm và quảng bá nó. Cả hai công ty đã ký một hiệp ước năm năm cho Foxconn sản xuất các điện thoại giá rẻ cho các thị trường mới nổi trong đó Z3 là một ví dụ.

Theo một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành BlackBerry John Chen được công bố cuối tuần qua, Chen đang đến Indonesia vào tuần tới cho sự ra mắt của Z3. Máy có màn hình 5 inch giống BlackBerry Z30, nhưng độ phân giải thấp hơn chỉ 540 x 960. Thiết bị được trang bị bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz với 1,5GB RAM và 8GB bộ nhớ trong. Giá dự kiến của Z3 sẽ dưới 200USD, BlackBerry hy vọng tận dụng lợi thế giá rẻ để phổ biến tới các thị trường mới nổi nhằm cạnh tranh với các thiết bị giá rẻ khác như Nokia Lumia 520.


CEO BlackBerry John Chen đang tập trung vào các phần mềm, dịch vụ và nhắn tin. Chen đã được tập trung vào BBM từ khi WhatsApp được mua từ Facebook với giá 19 tỷ USD. Bằng việc đưa ứng dụng BBM lên IOS, Android và sắp tới là Windows Phone. Chen nói rằng " Có rất nhiều thứ cần phải được phải ổn định lại, nếu không muốn mất nhiều thời gian dễ sửa chữa mọi thứ".

Nguồn:PhoneArena
 

kuraj

New Member
Tham gia
25/2/14
Bài viết
32
Được thích
18
#2
Đến đi Chen, đến đi Z3, đến đi BB..Come on.....:ah:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom