Blizzard Open Beta Diablo 2 Resurrected, cho chơi miễn phí hai chương đầu tiên của game

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2760 #1

Hiện tại, Blizzard đang tiến hành Open Beta phiên bản làm lại Diablo 2 Resurrected, đồng thời cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí hai chương đầu tiên của game thông qua nền tảng Battle.net. Dưới đây là cách thực hiện, mời cá bạn cùng tham khảo nhé.

Lưu ý rằng, chương trình này bắt đầu từ ngày 20 tháng 8 đến 23 tháng 8, tức là chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa nếu các bạn muốn tải về để trải nghiệm trước phiên bản Diablo 2 Resurrected.

B1: Đăng ký tài khoản https://account.battle.net/creation/flow/creation-fullB2: Tải về và cài đặt Battle.net trên PC (Windows hoặc macOS)B3: Đăng nhập tài khoản Battle đã tạo trước từ B1 (hoặc sử dụng tài khoản có sẵn của bạn)Trong lần sử dụng đầu tiên trên máy tính, bạn cần phải đặt tên hiển thị cho Battle.net trước, khá đơn giản, chỉ cần nhập tên mong muốn vào mục Create Your BattleTag → Nhấn Continue để hoàn tất.B4: Sau khi hoàn thành B4, trong giao diện Battle Launcher bạn chọn mục All Games → Diablo II Resurrected.Tiếp tục tích vào mục Beta và nhấn nút Install để cài đặt game là xong.Nếu bạn chưa biết thì Diablo 2 Resurrected là phiên bản làm lại từ phần game gốc trước đó, phần cốt truyện và cách vẫn được giữ nguyên nhưng nâng cấp đáng kể về mặt hiệu ứng, âm thanh và hình ảnh (4k 60fps) mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Theo chia sẻ từ Blizzard, đợt Open Beta này người chơi có thể trải nghiệm trước 2 phần đầu của Diablo 2 Resurrected, kèm theo đó là 5 tùy chọn nhân vật bao gồm Amazon, Barbarian, Sorceress, Druid và Paladin.

Một số hình ảnh/video của game:

Trailer game Diablo 2 Resurrected

Cinematic Trailer Diablo 2 Resurrected - 1

Cinematic Trailer Diablo 2 Resurrected - 2


TỔNG HỢP
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom