Bloomberg: Apple sắp ra mắt hàng loạt sản phẩm iPhone, iPad,.... thế hệ mới vào mùa thu tới đây

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
503
1385 #1

Như vậy đã là tháng 8/2021, một năm trôi qua thật sự rất nhanh và nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình vào mùa thu tới đây. Mới đây, chúng ta đã có thông tin về các sản phẩm này.

Theo đó, cây viết Mark Gurman của tờ Bloomberg (cái tên rất quen thuộc với chúng ta) trong bản tin Power On rạng sáng nay (16/8), anh đã hé lộ nhiều thông tin liên quan đến các sản phẩm mà Apple sắp ra mắt.

Với iPhone thế hệ mới, chúng ta đã khá nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm này và anh nhận định có khả năng Apple sẽ gọi là "iPhone 12s" thay vì cái tên "iPhone 13". Tuy nhiên, cũng có khả năng Apple sẽ gọi bằng một cái tên khác.


Ngoài ra, anh cũng mong đợi các kích thước màn hình tương tự nhưng với phần notch nhỏ hơn, máy ảnh mới như các tin tức cho biết sẽ có chế độ chân dung cho khoản quay video, chip A15 nhanh hơn và màn hình ProMotion với tần số quét 120Hz cho phiên bản Pro series.

Với Apple Watch Series thế hệ mới, anh Gurman mong đợi một chút thiết kế mới với màn hình phẳng hơn và công nghệ màn hình được thay đổi cùng chip nhanh hơn. Trong thời gian qua, có tin đồn rằng Apple sẽ mang đến thiết kế phẳng hơn cho mẫu smartwatch thế hệ tiếp theo.

Anh cho biết công ty cũng đang sẵn sàng ra mắt thêm các tính năng như Time to Walk cho người dùng đăng ký Apple Fitness+, cùng với các lớp Time to Run và Audio Meditations.


Với tai nghe AirPods thế hệ mới, anh Gurman đặt ra giả thuyết rằng mẫu AirPods này sẽ có "thiết kế gần giống với AirPods Pro, gồm hình dạng cho phần tai mới và phần thân sẽ ngắn hơn".

Anh nói rằng đây sẽ là "bản cải tiến quan trọng nhất cho dòng AirPods của Apple kể từ khi mẫu đầu tiên ra mắt vào năm 2016". Các tin đồn cũng cho rằng AirPods thế hệ tiếp theo sẽ không có ANC hoặc chế độ Transparency, dù thiết kế mới sẽ giúp cách âm tốt hơn.

Với iPad mini thế hệ mới, anh cho biết máy sẽ "được định hướng trở thành sản phẩm yêu thích của người hâm mộ Apple với phần viền mỏng hơn và cùng với thiết kế mới hoàn toàn".


Ngoài những tin đồn gần đây, cây viết Chance Miller của tờ 9to5Mac đã phát hiện ra rằng mẫu iPad mini tiếp theo sẽ chạy chip A15, cổng kết nối USB-C và cổng Smart Connector từ tính tương tự như iPad Air và iPad Pro.

Bên cạnh đó, cũng sẽ có mẫu iPad thường thế hệ mới với phần viền mỏng hơn dành cho sinh viên. Đó là những sản phẩm sẽ được ra mắt tại sự kiện tháng 9/2021 tới đây và ngày ra mắt sẽ nằm trong tuần thứ 2-3.

Với MacBook Pro thế hệ mới, dù máy sẽ không ra mắt trong sự kiện tháng 9/2021, anh Gurman cho biết MacBook Pro thế hệ mới sẽ có 2 phiên bản gồm 14 inch và 16 inch, tất cả đều được tân trang lại với chip M1X và "vẫn sẽ được bán vào thời điểm MacBook Pro hiện tại nhân dịp kỉ niệm 2 năm".


Trước đó, nhà phân tích đáng tin cậy của Apple là ông Ming-Chi Kuo cho biết công nghệ miniLED dự kiến sẽ có mặt trên màn hình của MacBook Pro thế hệ mới sắp ra mắt. Khả năng cao máy sẽ ra mắt vào tháng 10/2021 tới đây, theo những gì mà TECHRUM tìm hiểu được trong tuần qua.Theo 9to5Mac.​
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom