"Boba Phone" Ứng Dụng Xem Phim Cực Đỉnh Trên Android

nhungtrans

New Member
Tham gia
27/2/17
Bài viết
22
Được thích
4
1926 #1
Bạn đang muốn tìm một ứng dụng xem phim giải trí trên điện thoại Android để giải tỏa bớt căn thẳng trong công việc, học tập, gia đình,…Thật tuyệt vời ! Bây giờ bạn không còn phải bận tâm về điều đó nữa. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn ứng dụng xem phim trực tuyến“Boba Phone”hỗ trợ trên điện thoại Android và Tablet để bạn có những phút giây tuyệt vời trải nghiệm những bộ phim bom tấn đầy hấp dẫn ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn.

1/. Giới thiệu ứng dụng:
"Boba Phone"
là Ứng dụng xem phim trực tuyến HD miễn phí dành cho điện thoại Android và Tablet.
Ứng dụng được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xem phim mạnh mẽ của mọi người về ngành điện ảnh giải trí thế giới. Cảm giác được tận hưởng những bộ phim mới nhất, chất lượng tốt nhất, tốc độ nhanh nhất,... chỉ với những thao tác đơn giản nhất ngay trên chiếc điện thoại Android yêu quý của bạn.
Ứng dụng xem phim trực tuyến "Boba Phone" của chúng tôi luôn không ngừng phát triển và nâng cấp giao diện cũng như phần lập trình để tạo ra những tính năng mới phục vụ tốt trong quá trình xem phim của bạn.
Logo Boba Phone
2/. Một số ưu điểm đáng chú ý của ứng dụng xem phim trực tuyến Boba Phone:
 • Kho phim phong phú với hơn 10.000+ phim đa dạng thể loại phim như hành động, tâm ký , tình cảm, sử thi, kiếm hiệp, võ thuật, hành động, hình sự,… cùng chất lượng xem phim HD, Full HD,… đã đáp ứng thỏa mãn tiêu chí xem phim chất lượng của bạn ngay trên chiếc điện thoại Android của chính mình.
 • Ứng dụng của chúng tôi hỗ trợ định dạng Android 4.3+ trên hầu hết trên các dòng điện thoại có trên thị trường hiện nay.
 • Những phim siêu hot, siêu hay luôn luôn được cập nhập thường xuyên để phục vụ nhu cầu xem phim của bạn
 • Tốc độ tải cực nhanh, hỗ trợ đầy đủ phụ đề tiếng việt, thuyết minh,…
 • Thông tin chi tiết rõ ràng về nội dung phim, diễn viên tham gia, chất lượng phim,…
 • Hạn chế các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim.
 • Đặc biệt hệ thống tự báo lỗi cho Admin khi phim không thể kết nối
 • Với giao diện lollipop chia bố cục rõ ràng, dễ nhìn, tiện lợi, tối ưu hóa sử dụng.
3/. Những tính năng ưu việt của ứng dụng xem phim Boba Phone trên Android:
 • Với thiết kế thanh điều hướng bên trái chỉ cần trượt nhẹ sang phải và chọn danh mục phim muốn xem. Với thiết kế đơn giản này tất cả các phim được bố cục theo nhóm và sắp xếp phim theo danh mục đơn giản, bạn có thể tìm kiếm phim, lọc phim theo thể loại hoặc quốc gia ưa thích.
Thanh điều hướng tiện lợi

 • Chức năng tìm kiếm thông minh với tình năng này việc tìm kiếm tất cả phim, đạo diễn, diễn viên ưa thích cũng trở nên dễ dàng hơn.
Chức năng tìm kiếm thông minh

 • Thêm phim ưa thích để tiện cho việc xem lại, các bạn có thể thêm những phim yêu thích, đánh dấu lại và sẽ mở ra xem một cách nhanh chóng khi cần.

Ứng dụng này hỗ trợ trên các dòng điện thoại Android có trên thị trường hiện nay.
Các bạn có thể cài đặt ứng dụng tại đây
Nếu các bạn gặp bất cứ sự cố gì khi sự dụng ứng dụng "Boba Phone" hãy Báo lỗi hay liên lạc ngay cho chúng tôi thông qua Fanpage Boba TV tại đây
 

nhungtrans

New Member
Tham gia
27/2/17
Bài viết
22
Được thích
4
#2
mọi đóng góp cần tư vấn bạn có thể cmt bên dưới nhé ! :hug::hug::byebye::smile:
 
Top Bottom