Bom tấn A Plague Tale: Innocence trị giá 500.000 VNĐ đang miễn phí trên Epic Games Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,520
1199 #1

Sự kiện tặng quà hàng ngày của Epic Games Store gần như đã kết thúc và công ty vừa tiết lộ quà tặng miễn phí tiếp theo của mình. A Plague Tale: Innocence của Asobo Studio là tựa game mới nhất miễn phí, cho bạn 24 giờ để nhận vĩnh viễn. Tựa game phiêu lưu này đã từng được tặng trước đó, nhưng bất kỳ ai đã bỏ lỡ chương trình khuyến mãi của Epic Games nhiều năm trước giờ đây sẽ có một cơ hội khác để nhận lấy tựa game này.

Được phát hành vào năm 2019, A Plague Tale: Innocence kể về câu chuyện của Amicia và em trai Hugo của cô. Lấy bối cảnh một bệnh dịch bí ẩn từ thời trung cổ, hai thành viên trong gia đình bị truy lùng bởi những người lính của tòa án dị giáo, những người tin rằng họ phải chịu trách nhiệm về bệnh dịch chuột lây lan ở Vương quốc Pháp. Tránh bầy chuột là một khía cạnh chính của lối chơi lén lút trong game, với nguồn ánh sáng là nơi duy nhất an toàn trước đám chết chóc và gần như siêu nhiên.

Asobo Studio cũng đã phát hành A Plague Tale: Requiem vào năm 2022, phần tiếp theo đầy đủ tiếp tục câu chuyện và mở rộng nhiều về lối chơi.


A Plague Tale: Innocence được yêu cầu miễn phí trên Epic Games Store cho đến hết ngày hôm nay, 4 tháng 1 năm 2024. Tựa game có giá $39,99 nhưng bạn có thể nhận miễn phí theo đường link mà TECHRUM để dưới đây. Hãy nhớ rằng quà tặng miễn phí hàng ngày sẽ kết thúc vào ngày mai và Epic Games đang lên kế hoạch tặng quà lớn cuối cùng để đánh dấu đêm chung kết.
 
Top Bottom