Bom tấn Black Myth: Wukong chính thức đặt chân lên Steam, chuẩn bị được chơi thử miễn phí tại Gamescom 2023

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,187
Được thích
2,473
1107 #1

Black Myth: Wukong đã được phát triển trong 3 năm và nhà phát triển Game Science của Trung Quốc đã chính thức mang tựa game của mình lên nền tảng phân phối game bản quyền lớn nhất thế giới - Steam, lẫn Epic Games Store vào ngày hôm qua.

Đặc biệt hơn nữa, nhà phát triển Game Science còn cho biết rằng, bản Demo miễn phí của Black Myth: Wukong sẽ có thể chơi được tại Gamescom 2023 diễn ra vào ngày 23 tháng 8 tới. Những người đam mê đã chờ đợi trong nhiều năm để chơi thử tựa game này sẽ rất hào hứng với tin tức hôm nay , đây có thể là một cú hích bất ngờ khi tựa game này ra mắt vào mùa hè năm sau trên PC, PlayStation 5 và Xbox Series S|X.

Cho những ai chưa biết, được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2020 dưới dạng một video demo giới thiệu, Black Myth: Wukong, một tựa game hành động lấy bối cảnh về Tề Thiên Đại Thánh - Tôn Ngộ Không đến từ một nhà phát triển game nhỏ của Trung Quốc có tên là Game Science Studios đã ngay lập tức trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Khi đoạn trailer của Black Myth: Wu Kong đã nhanh chóng lan truyền trên internet, thu hút 10 triệu lượt xem trên trang video BillBill của Trung Quốc và thu hút được một lượng lớn người game thủ quan tâm trên toàn cầu.


Đoạn trailer tiết lộ đã cho thấy Black Myth: Wukong là một tựa game hứa hẹn và xuất sắc đến nhường nào, hình ảnh ấn tượng, chiến đấu mượt mà và cơ chế chơi thú vị khác khiến cộng đồng game thủ xôn xao trong những ngày qua. Tuy nhiên ở thời điểm đó, có rất nhiều câu hỏi được game thủ trên thế giới đặt ra về Black Myth: Wukong, liệu tựa game này có thành công, đẹp mắt, ấn tượng như những gì đoạn trailer đã cho thấy.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom