Bom tấn Cyberpunk AAA - Ghostrunner trị giá 746.000 VNĐ đang miễn phí trên Epic Games Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,440
Được thích
2,518
1385 #1

Epic Games Store kết thúc năm 2023 với một món quà đặc biệt dành cho cộng đồng game thủ toàn thế giới, Chương trình khuyến mãi tặng quà hàng ngày đang diễn ra đã làm mới phần quà miễn phí của Saints Row ngày hôm qua với bom tấn chặt chém Ghostrunner . Tựa game do 505 Games xuất bản hiện có sẵn dưới dạng quà tặng miễn phí thứ 12 liên tiếp từ sự kiện nghỉ lễ. Một lần nữa, đây là một trò chơi khác chưa bao giờ được tặng trên bất kỳ nền tảng nào.

Được đồng phát triển bởi One More Level và Slipgate Ironworks, Ghostrunner ra mắt vào năm 2020 dưới dạng một tựa game đậm chất hành động, trong đó bạn vào vai một ninja cyberpunk có khả năng thực hiện nhiều kỹ thuật chuyên môn siêu phàm như chạy trên tường, giữa không trung. dấu gạch ngang và trượt xuống các tòa nhà. Bạn thậm chí có thể né tránh hoặc làm chệch hướng đạn bằng khả năng tính thời gian đạn đặc biệt và thanh katana đơn phân tử đáng tin cậy của mình.


Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cả kẻ thù và bạn đều chết trong một đòn, nghĩa là khả năng chiến đấu cực nhanh phải được sử dụng kịp thời và chính xác, không được tùy tiện. Phần tiếp theo, có tựa đề phù hợp là Ghostrunner 2, được phát hành chỉ vài tháng trước. Với phần 1 đang được miễn phí, nó sẽ đóng vai trò là điểm khởi đầu tuyệt vời cho những người chơi mới khám phá vũ trụ cyberpunk này.

Ghostrunner thường có giá $29,99 hưng Epic Games Store sẽ tặng nó miễn phí trong 24 giờ tới. Mặc dù năm 2023 sắp kết thúc nhưng Epic vẫn chưa có kế hoạch ngừng cung cấp quà tặng miễn phí hàng ngày. Bạn đọc quan tâm có thể nhận miễn phí Ghostrunner theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:
 
Top Bottom