Bom tấn Doom Eternal có thể chạy trên tủ lạnh thông minh của Samsung nhờ dịch vụ chơi game đám mây xCloud

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,182
Được thích
2,473
2744 #1

Trong nhiều năm qua, chúng ta đã thấy rất nhiều modder đã đẩy công nghệ đến giới hạn bằng cách cố gắng chạy "ông tổ" làng game FPS - Doom 1993 trên tất cả những thiết bị điện tử như ATM, camera, máy nghe nhạc MP3 và thậm chí là cả que thử thai. Có vẻ như phiên bản mới của Doom là Doom Eternal ra mắt gần đây cũng được thừa hưởng khi được các modder chọn là tựa game chơi trên các thiết bị điện tử mới khi mới đây, một người dùng Instagram đã chơi Doom Eternal trên tủ lạnh thông minh của Samsung.

Cụ thể một người dùng Instagram có nickname Richard Mallard đã đưa "Doom chạy trên một cấp độ hoàn toàn khác" nhờ dịch vụ chơi game đám mây xCloud mới của Microsoft, một dịch vụ giúp game thủ có thể phát trực tuyến các tựa game Xbox Game Pass trực tiếp đến các thiết bị Android của họ. Mallard có một chiếc tủ lạnh thông minh của Samsung với khả năng cài được phiên bản Android của ứng dụng Xbox Game Pass. Điều này cho phép Mallard phát trực tiếp các tựa game từ Xbox Game Pass lên chiếc tủ lạnh Samsung của mình như một smartphone Android và anh đã chọn Doom Eternal là tựa game mình chơi.


Mặc dù xCloud chạy trên tủ lạnh thông minh chắc chắn rất thú vị, nhưng thật ra bạn hoàn toàn có thể chơi Doom Eternal và rất nhiều tựa game khác có trong Xbox Game Pass thông qua dịch vụ xCloud trên các thiết bị Android, iPad hoặc iPhone. Trong một cuộc họp báo gần đây, giám đốc Xbox là Phil Spencer đã tiết lộ một "giải pháp chơi game trực tiếp trên trình duyệt " cho xCloud sẽ có sẵn vào đầu năm 2021. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi được rất nhiều tựa game khác nhau trên rất nhiều thiết bị khác nhau có thể truy cập internet trong tương lai.


Theo Theverge
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom