Bom tấn Genshin Impact mở khóa chế độ khung hình cao 60 FPS cho nền tảng Android

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,429
Được thích
2,513
4701 #1

Như TECHRUM đã đưa tin, hàng triệu game thủ trên toàn thế giới đã chính thức có thể chạm tay vào bom tấn Genshin Impact sau khi tựa game này chính thức phát hành vào ngày 28/9/2020 vừa qua. Cụ thể ở thời điểm hiện tại, game thủ đã có thể tải xuống bom tấn Genshin Impact trên kho ứng dụng App Store, Google Play, PC hay PS4 miễn phí.

Theo nhận xét từ phía game thủ, bom tấn Genshin Impact quả thật rất đẹp đúng như những gì mà nhà phát triển miHoYo đã từng tiết lộ trong quá trình game vẫn đang được phát triển. Gameplay hay, đồ họa đẹp, thế giới rộng lớn tươi đẹp đó chính là những đánh giá tích cực của phía game thủ về bom tấn Genshin Impact.

Tuy nhiên có một hạn chế của nền tảng Android so với các nền tảng khác như iOS, PC đó chính là người chơi Android không thể chơi Genshin Impact ở chế độ khung hình 60fps. Do đó, rất nhiều lời phàn nàn của game thủ nền tảng Android về Genshin Impact, nhiều game thủ mobile cho rằng nhà phát triển miHoYo đã thiên vị những nền tảng khác và không tối ưu tốt cho nền tảng Android.


Nhà phát triển miHoYo đã nhanh chóng xoa dịp cộng đồng game thủ Android bằng cách tuyên bố họ sẽ mở khóa chế độ 60fps cho nền tảng Android vào cuối tuần này. Giữ đúng như lời hứa thì vào ngày hôm qua, 30/10/2020 tựa game Genshin Impact đã chính thức mở khóa chế độ tốc độ khung hình cao 60fps cho những smartphone Android được trang bị "chipset cao cấp", từ Snapdragon 845 trở lên. Những smartphone Android được trang bị chipset thấp hơn không thể mở khóa chế độ 60fps.

Không chỉ nền tảng Android bị khóa chế độ 60fps, phiên bản Genshin Impact trên hệ máy PS4 mặc dù có độ sắc nét hơn đáng kể nhưng vẫn đang bị khóa chế độ 60fps. Trên PS4 Base và Slim, Genshin Impact được giới hạn ở 30fps, có lẽ PS4 cũng nên nhận được bản cập nhật mở khóa 60fps trong tương lai gần. Phiên bản Genshin Impact cho nền tảng iOS đã được mở khóa chế độ 60fps từ khi ra mắt.

 
Last edited by a moderator:
Tham gia
16/8/19
Bài viết
47
Được thích
8
#2
865, medium + 60Fps đã báo quá cao @@. Game gì mà cày máy dã man quá
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom