Bom tấn God of War: Ragnarok chính thức ra mắt, sẽ là cuộc chiến tàn khốc giữa Kratos và Thor

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,187
Được thích
2,475
2075 #1

Vào tháng 9 năm ngoái, Sony đã thông báo rằng hãng Santa Monica Studio đang phát triển một tựa game God of War mới dành cho cả hệ máy PS4 và PS5 vào năm 2022, thông tin đó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Tuy nhiên kể từ đó, Sony đã khá kín tiếng về tựa game mới này, phải cho đến sự kiện PlayStation Showcase diễn ra vào rạng sáng ngày hôm nay, hãng mới vén bức màn về tựa game God of War: Ragnarok.

Đoạn trailer cho thấy một Atreus có phần già dặn hơn, tuy nhiên vẫn có một chút ngang ngược khi cậu cảm thấy như thể mình không hoàn thành mục đích và đang cố gắng khám phá xem cậu ta là ai và Loki là ai. Nhân vật phản diện mới cũng được tiết lộ trong đoạn trailer và không ai khác chính là Thor, vì thần sấm tối cao ở vùng đất Bắc Âu này.

Trước khi có thông báo chính thức, những tin đồn đã xuất hiện xung quanh sự kiện PlayStation Showcase của Sony khi có một bằng chứng chỉ ra khả năng Laufey, vợ của Kratos và mẹ của Atreus , có thể đã sử dụng chồng và con trai của mình để kích hoạt Ragnarok. Phần lớn thời gian của God of War 2018 được dành để cố gắng thực hiện ước nguyện sau khi chết của Faye là tro của cô ấy được rải ở điểm cao nhất trong vùng đất Bắc Âu.


Khi Kratos và Atreus đến Jotunheim vào cuối game, hai cha con đã hát hiện ra một loạt các bức tranh tường kể câu chuyện về toàn bộ cuộc hành trình của họ. Họ biết rằng bản thân Faye là một Frost Giant (người khổng lồ băng giá) và cô ấy có thể nhìn thấy tương lai. Cô nhìn thấy Kratos và Atreus chạm trán với World Serpent và biết rằng họ sẽ giết Baldur; cái chết của Baldur đánh dấu sự khởi đầu của Fimbulwinter, cuối cùng dẫn đến Ragnarok.

God of War: Ragnarok dự kiến sẽ chính thức phát hành trên cả hệ máy PS4 và PS5 vào năm 2022.

Theo Wccftech
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom