Bom tấn GTA 6 sẽ ra mắt độc quyền trên PS5 và Xbox Series X, S vào năm 2025, chưa có phiên bản PC

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,419
Được thích
2,512
493 #1

Cách đây chưa đầy một tuần, Rockstar đã làm dậy sóng toàn bộ mạng Internet bằng một thông báo đơn giản: Grand Theft Auto sẽ chính thức quay trở lại và đoạn trailer đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 12. Và cuối cùng ngày đó cũng đã đến, vào sáng nay ngày 5 tháng 12, sau hơn 10 năm chờ đợi, Rockstar đã chính thức công bố GTA VI đưa chúng ta quay về thành phố Vice City hoa lệ vô cùng đẹp mắt.

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI với ngày phát hành chính thức của bom tấn này sẽ vào năm 2025. Trong thông cáo báo chí mới nhất được Rockstar Games chia sẻ, nhà phát triển tựa game đã xác nhận rằng GTA thế hệ tiếp theo, được đặt là GTA VI, sẽ được phát hành vào năm 2025 cho hệ máy console Sony PlayStation 5 và Xbox Series X & S. Đoạn trailer đã được phát hành chỉ vài giờ trước giới thiệu cho chúng ta hai nhân vật chính của tựa game cùng với cái nhìn đầu tiên về Vice City xinh đẹp.

Tuy nhiên, một điều mà thông cáo báo chí còn thiếu là không đề cập đến phiên bản PC của GTA VI sẽ ra mắt vào năm nào, có cùng với phiên bản cho console hay không?


"Rockstar Games, một nhãn hiệu xuất bản của Take-Two Interactive Software, Inc., tự hào thông báo rằng Grand Theft Auto VI sẽ có mặt trên hệ máy console PlayStation 5 cũng như Xbox Series X|S vào năm 2025.Grand Theft Auto VI tiếp tục nỗ lực của chúng tôi nhằm nâng cao giới hạn của những gì có thể có trong trải nghiệm thế giới mở theo cốt truyện, vô cùng hấp dẫn”. Sam Houser, người sáng lập Rockstar Games cho biết.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức nào về phiên bản GTA VI PC, nhưng có vẻ như việc phát hành có thể bị trì hoãn và bị đẩy sang năm 2026. Điều này sẽ tương tự với những gì chúng ta đã thấy với các phiên bản GTA trước đó, ví dụ gần đây nhất là GTA 5. phát hành lần đầu vào năm 2013 (tháng 9) nhưng cập bến PC hơn một năm sau đó vào năm 2014 (tháng 11).


Hai khả năng nảy sinh là Rockstar Games đang giữ kín phiên bản PC hoặc nó sẽ được phát hành gần với chu kỳ làm mới của hai hệ máy console dưới dạng phiên bản nâng cao. Phiên bản PC của GTA V cũng được cải tiến so với phiên bản gốc với các tính năng đồ họa bổ sung.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom