Bom tấn làm mưa làm gió trên PC/Console - Warframe chính thức ra mắt trên iOS

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,518
1865 #1

Warframe, tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng góc nhìn thứ ba miễn phí rất nổi tiếng, cuối cùng cũng sắp cập bến các thiết bị di động bắt đầu từ iOS . Digital Extremes, studio Canada đứng sau Warframe, đã tiết lộ trong một bài đăng trên blog rằng tựa game này sắp ra mắt trên hệ sinh thái của Apple, cùng với những tựa game như Death Stranding Director's Cut và nhiều tựa game khác.

Với sự nâng cao đáng kể gần đây về khả năng xử lý mạnh mẽ của smartphone, có vẻ như ngày càng nhiều nhà phát triển coi iOS là nền tảng lớn tiếp theo để khai thác. Điều đáng mừng là chúng ta sẽ không phải đợi lâu ở đây vì Warframe dự kiến sẽ ra mắt trên App Store vào ngày hôm nay, ngày 20 tháng 2.


Hơn nữa, tính năng chơi đa nền tảng và lưu chéo được triển khai đầy đủ, vì vậy người chơi iOS sẽ bước vào cùng một vũ trụ với người chơi PC và console. Đăng nhập trong tuần ra mắt (bắt đầu từ ngày 20 tháng 2) sẽ cho phép bạn nhận được phần thưởng miễn phí.

Digital Extremes cũng đang làm việc trên phiên bản Android của Warframe, sẽ được phát hành sau đó. Trong khi đó, người dùng có thể đăng ký trước tại theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom