Bom tấn Marvel's Guardians of the Galaxy trị giá 1,5 triệu VNĐ đang miễn phí trên Epic Games Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,520
1399 #1

Như vậy, sự kiện tặng quà hàng ngày của Epic Games Store đã chính thức kết thúc và mọi thứ trở về quỹ đạo ban đầu là một tuần một tựa game miễn phí. Để lại dấu ấn cho cộng đồng game thủ toàn thế giới, Epic Games Store đã chính thức chơi lớn khi tặng miễn phí tựa game cuối cùng trong sự kiện này là bom tấn Marvel's Guardians of the Galaxy ra mắt vào năm 2021 được cộng đồng game thủ yêu thích và mong đợi.

Được phát hành vào năm 2021, Marvel's Guardians of the Galaxy là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2021 do Eidos-Montréal phát triển và Square Enix xuất bản lần đầu. Trò chơi là một tựa game phi tuyến tính, vì thế người chơi có thể thoải mái lựa chọn các quyết định để dẫn game đi theo nhiều hướng khác nhau. Đúng như tên gọi của mình, Guardians of The Galaxy kể về câu chuyện của những đội Vệ Binh Dải Ngân Hà, tương tự như những gì các bạn được thấy trong phiên bản điện ảnh. Khởi đầu game, người chơi sẽ vào vai Peter Quill (hay còn được gọi là Starlord). Trò chơi lấy bối cảnh 1 năm sau khi đội được tập hợp đầy đủ.


Người chơi điều khiển thủ lĩnh tự xưng của đội, Star-Lord và ra lệnh cho những Người bảo vệ khác bao gồm Drax the Destroyer , Gamora , Rocket Raccoon và Groot. Tại một số thời điểm nhất định trong trò chơi, người chơi đưa ra các quyết định quan trọng thông qua các cây đối thoại ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa những anh hùng và thay đổi kết quả của các nhiệm vụ.

Marvel's Guardians of the Galaxy được yêu cầu miễn phí trên Epic Games Store cho đến hết ngày hôm nay, 5 tháng 1 năm 2024. Tựa game có giá $59,99 nhưng bạn có thể nhận miễn phí theo đường link mà TECHRUM để dưới đây. Hãy nhớ rằng quà tặng miễn phí hàng ngày sẽ kết thúc vào ngày hôm nay và bạn không thể nhận tựa game này nữa.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom