Bose Show 2019: Kính mát nghe nhạc, Rạp hát tại gia và Loa di động chất lượng cao từ Bose

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
1543 #1

Thương hiệu âm thanh Bose tổ chức sự kiện Bose Show 2019 dành không gian cho khách hàng trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất, cũng như những sản phẩm đang được ưa chuộc nhất của Bose.Từ nay đến hết ngày 3/11, khách hàng tham guan chương trình sẽ được giới thiệu và tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm tại khu vực trưng bày riêng biệt. Khu vực lớn nhất trưng bày các sản phẩm thuộc hệ sinh thái loa thông minh Bose Smart Home- hệ thống loa Soundbar 700 và Soundbar 500, mang trải nghiệm âm thanh rạp hát đến ngôi nhà của bạn.


Bose Frames - Kính mát nghe nhạc độc đáoKhu vực thứ hai dành cho những sản phẩm di động mới, nổi bật là Bose Frames- chiếc kính mát nghe nhạc độc đáo, và Bose Headphones 700- sản phẩm mở ra kỷ nguyên mới cho dòng tai nghe chống ồn nổi tiếng của Bose, cả về công nghệ cũng như phong cách thiết kế trẻ trung, mới mẻ. Khu vực còn là nơi trưng bày những sản phẩm loa di động và tai nghe không dây rất được ưa chuộng của Bose.


Bose Frames- chiếc kính mát nghe nhạc đầu tiên từ Bose chính thức ra mắt người dùng Việt Nam từ tháng 7/2019 với giá 5.990.000 đồng. Ngay lập tức, sản phẩm nhận được sự quan tâm cũng như đánh giá tích cực từ giới công nghệ, cộng đồng người yêu âm thanh, cũng như người yêu công nghệ.


Anh Mai Triều Nguyên, chủ hệ thống Mai Nguyên, chia sẻ trải nghiệm kính Bose Frames

Bose Frames tích hợp các thiết bị điện tử nhỏ gọn trong gọng kính. Khi sử dụng, âm thanh trung thực sẽ được truyền trực tiếp tai người dùng ở vị trí rất gần tai. Do đó, người đeo kính sẽ nghe rất rõ ràng, nhưng những người xung quanh hầu như không bị ảnh hưởng. Bose Frames còn có thể thực hiện cuộc gọi, truy cập trợ lý ảo, tròng kính ngăn đến 99% tia UVA/ UVB. Người dùng cũng có thể thay tròng kính khác nhau để hợp với cá tính.Tháng 9 vừa qua, kính mát nghe nhạc Bose Frames Alto cũng xuất hiện và gây được sự chú ý. Người dùng đến tham quan Bose Show 2019, check-in tại khu vực trưng bày Bose Frames sẽ có cơ hội nhận được một chiếc Bose Frames Alto.

Tai nghe khử ồn Bose Headphone 700


Tai nghe khử ồn Bose Headphone 700 với giá bán 10.990.000 đồng sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của Bose trong phân khúc tai nghe khử ồn cao cấp. Những tính năng nổi bật của sản phẩm gồn 11 mức khử ồn; truy cập trợ lý ảo Alexa, Siri, Google Assistant,; hệ thống 4 microphone thu âm giọng nói đồng thời khử tiếng ồn xung quanh, cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi trong môi trường ồn ào. Cả Bose Frames và Bose Headphone 700 đều có Bose AR- nền tảng thực tế tăng cường âm thanh đầu tiên trên thế giới do Bose phát triển.Một số ảnh cận cảnh Bose Headphone 700Anh Nguyễn Long, đại diện Bose VN chia sẻ về các sản phẩm mới nhất của hãng tại Bose Show 2019

Tất cả các loa trong hệ sinh thái Bose Smart Home có thể hoạt động cùng nhau, điều khiển qua ứng dụng Bose Music để phát riêng ở một khu vực hoặc phát cùng bài hát cho toàn bộ không gian, mang đến trải nghiệm âm thanh hoàn hảo, linh hoạt và rất dễ sử dụng.

Một số hình ảnh khác tại ngày đầu tiên của Bose Show 2019
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
10/4/19
Bài viết
130
Được thích
7
#3
Cái loa Bose di động kết nối không dây, đi thuyết trình, nghe nhạc cũng chất lắm nhé!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom