Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Bphone 3 bất ngờ mở bán tại hệ thống CellphoneS: Nước cờ mới của BKAV?

TRKD

Moderator
Tham gia
18/6/17
Bài viết
679
Được thích
461
8482 #1

Sau một thời gian dài ra mắt, đặt hàng cũng như mở bán đến tay người dùng, Bphone 3 tỏ ra khá tĩnh lặng trong hoạt động truyền thông. Thế nhưng, vào những ngày đầu tháng 12 thì người dùng thấy Bphone 3 bất ngờ được bán tại hệ thống bán lẻ lớn CellphoneS.

Từng khá thành công với gần 40.000 đơn đặt hàng và mở bán tại các showroom cách đây gần 2 tháng. Thế nhưng sau đấy, BKAV chọn cách phân phối sang gần 300 cửa hàng phụ kiện đăng kí liên kết trên toàn quốc. Quả thực, đây là cách làm khá khó hiểu khi đa phần các cửa hàng phụ kiện đều khá nhỏ, ít đầu tư về Standee hay Bandroll thông báo rằng ở đây có Bphone.


Hình ảnh khách hàng mua Bphone 3 dễ dàng, nhanh chóng tại hệ thống CellphoneS.

CellphoneS được biết đến cũng là một trong những hệ thống bán lẻ di động toàn quốc thuộc top đầu về doanh số, gần đây nhất cũng lọt vào Top 10 website thương mai điện tử Q3 2018. Việc BKAV kết hợp với CellphoneS quả là tín hiệu đáng mừng của thương hiệu Việt khi sản phẩm sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn trên toàn quốc.

Đặc biệt khi mua Bphone 3 hay Bphone 3 Pro tại CellphoneS sẽ có mức giá tốt hơn, còn đi kèm ưu đãi hỗ trợ trả góp lãi suất 0% cùng cơ hội bốc thăm trúng xe điện Vinfast 57 triệu.


Tham khảo thêm ưu đãi Bphone 3 | Bphone 3 Pro tại CellphoneS.

Đại diện ngành hàng phía CellphoneS cho biết “Bphone 3 là một sản phẩm thương hiệu Việt chất lượng, rất đáng để hợp tác mang một sản phẩm tốt thế này đến nhiều khách hàng tiếp cận ở một chuỗi bán lẻ chuyên nghiệp hơn. Có rất nhiều khách muốn trả góp mua điện thoại Bphone nhưng hiện tại BKAV chưa đáp ứng được. CellphoneS cũng có hợp tác với đối tác tài chính để khách hàng có thể mua trả góp lãi suất 0% dễ dàng hơn. Đấy là lý do chúng tôi muốn đưa Bphone 3 về chuỗi cửa hàng của CellphoneS".


Hợp tác mở bán tại hệ thống CellphoneS là nước cờ đúng đắn của BKAV

Có thể thấy việc hợp tác mở bán tại hệ thống bán lẻ lớn như CellphoneS là động thái cho thấy BKAV mong muốn sản phẩm Việt có chất lượng tốt như Bphone 3, có thể tiếp cận nhiều người dùng hơn trong dịp mua sắm cuối năm 2018 này.

Hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ - sửa chữa di động CellphoneS và Điện Thoại Vui, hiện là đối tác chiến lược các hãng di động, phụ kiện chính hãng Việt Nam với 39 cửa hàng luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá bán và ưu đãi tốt nhất. Quý khách hàng còn an tâm hơn khi mua tại CellphoneS với 30 ngày đổi mới.

Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng tại nhà. CellphoneS miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ ngay với tổng đài tư vấn: 1900.6480 hoặc đến các cửa hàng của hệ thống CellphoneS.

 

cyberat

Well-Known Member
Tham gia
1/10/17
Bài viết
567
Được thích
376
#2
"Từng khá thành công với gần 40.000 đơn đặt hàng "
Có gì đó sai sai
 

luwphong

Active Member
Tham gia
2/12/17
Bài viết
779
Được thích
245
#3
Vâng, mua Bphone có cơ hội trúng xe Vinfast =)) thế chắc mua đt Vsmart trúng phần mềm diệt virus BKAV nhờ :))
 

kazihaha

Member
Tham gia
24/11/18
Bài viết
32
Được thích
2
#4
Phần mềm diệt virus BKAV diệt được vin không nhỉ :D
 
Top Bottom