Bphone 4 sẽ ra mắt vào tháng 8?

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1812 #1


Được ra mắt vào năm ngoái, Bphone 3 như một cuộc lột xác của BKAV khi được nhiều người dùng hưởng ứng và đạt doanh số tốt hơn những người tiền nhiệm. Theo một số tiết lộ, thế hệ Bphone tiếp theo rất có thể sẽ được ra mắt trong tháng 8.

Cụ thể trên trang web của hệ thống phân phối Hoàng Hà Mobile, chiếc BPhone 3 hiện đang trong trạng thái "tạm hết hàng". Trong khi đó, thiết bị này dự kiến sẽ được bán ra vào đầu tháng 8 tới đây.Với thế hệ Bphone 3 mới, thay vì hợp tác cùng các hệ thống lớn, BKAV đã có chiến lược mới khi bắt tay hợp tác với các hệ thống nhỏ cùng các cửa hàng điện thoại nhỏ. Việc này đã giúp hãng giảm được một lượng lớn chi phí cũng như có thể hạ mức giá sản phẩm của mình. Đây cũng là một trong những lý do làm nên sự thành công của thế hệ này.

Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa xuất hiện bất kỳ thông tin rò rỉ nào về thế hệ Bphone tiếp theo. Tuy nhiên nhiều khả năng, sản phẩm này sẽ phải cạnh tranh với Vsmart, một thương hiệu smartphone Việt Nam khác hiện đang có tốc độ tăng trưởng rất nhanh tại nước ta. Trước đây, Vsmart từng cho biết, sẽ tham gia vào thị trường máy tính bảng cũng như cho ra mắt 12 mẫu smartphone trong năm nay.

 

azsosa

Member
Tham gia
15/3/19
Bài viết
372
Được thích
9
#3
bphone hướng đến thị trường cao cấp và cận cao cấp, còn vin hướng đến bình dân, 2 ông này chắc khó mà đụng nhau
 

Kaminveme

New Member
Tham gia
30/7/19
Bài viết
12
Được thích
0
#4
>>>Các bác thân mến Em chỉ lên kế hoạch dùm trưởng xóm DÊ, các bác chờ quyết định cuối cùng của trưởng xóm DÊ và ban Cố vấn nhé

>>>Có 1 điều kiện bắt buộc phải có đối với những ai là HV CLB - Phải có Áo và Nón của CLB mới được tham gia kỳ du câu Lóc Tràm Chim tổ chức vào tháng 7 này.

>>>Riêng ban Cố vấn, trưởng, phó xóm DÊ sẽ được CLB tài trợ Áo và Nón trong đợt du câu giao lưu và ra mắt xóm DÊ này.
 
Top Bottom