Brave bổ sung tính năng Brave Wallet mới, cho phép người dùng xem, quản lý tiền ảo ngay trên trình duyệt

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,433
869 #1

Trình duyệt Brave là một trong những trình duyệt dựa trên Chromium phổ biến nhất hiện nay khi một trong những ưu điểm chính của trình duyệt này là sự riêng tư của người dùng. Brave sẽ tự động chặn quảng cáo và ngăn chặn việc người dùng bị theo dõi. Ngoài ra, Brave đi kèm với một giao diện người dùng đơn giản và dễ dùng cho nên rất nhiều người dùng PC, laptop trên toàn thế giới đã tin tưởng và chọn Brave thay vì Chrome làm trình duyệt mặc định của họ.

Để tiếp cận thêm đối tượng người dùng là những người cần sự bảo mật, mới đây trình duyệt Brave đã bổ sung thêm một tính năng mới được gọi là Brave Wallet, cho phép người dùng lưu trữ, quản lý, phát triển và gộp các loại tiền ảo của họ vào một ví ảo duy nhất. Brave Wallet sẽ được tích hợp ngay trong trình duyệt Brave, cho phép người dùng có thể quản lý tiền ảo của họ mà không cần cài thêm bất kỳ extension riêng biệt nào.

Ngoài ra Brave Wallet cũng có một số ưu điểm lớn khác như cho phép người dùng xem biểu đồ thị trường tiền ảo trực tiếp ngay trên trình duyệt. Các nhà phát triển trình duyệt Brave cho biết rằng Brave Wallet an toàn hơn nhiều so với các trình duyệt và ví dựa trên extension khác. Thêm vào đó, chúng không yêu cầu các quy trình nền bổ sung, điều này có nghĩa là Brave Wallet sử dụng ít CPU và RAM hơn, giúp người dùng có được trải nghiệm mượt mà nhất có thể.


Brave Wallet hiện chỉ có sẵn trên Brave version 1.32 dành cho Desktop và nhà phát hiển hứa rằng tính năng này cũng sẽ được phát hành trên phiên bản mobile của trình duyệt. Người dùng có thể truy cập vào Brave Wallet bằng cách nhấn vào icon Brave Wallet (hình chiếc ví) trên thanh địa chỉ hoặc từ trang Settings. Để dùng thử tính năng này, hãy cài đặt phiên bản mới nhất của Brave theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:

Theo Gizchina
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom