Bypass iCloud, Mở khóa iCloud và 3 điểm khác biệt cơ bản

Tham gia
5/1/19
Bài viết
116
Được thích
14
467 #1
Giải pháp Bypass iCloud 2019 bằng Checkra1n đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng. Chúng ta đã được chứng kiến những bằng chứng cho thấy đã có hơn 30% người dùng tìm đến giải pháp Bypass iCloud 2019 thay vì sử dụng dịch vụ mở khóa iCloud phần cứng hay phần mêm như trước đây

Mặc dù vậy, nhưng vẫn còn đó khá nhiều những vấn đề mà người dùng đang lầm tưởng. Giải pháp mở khóa iCloud phần mềm/phần cứng vẫn mang đến những giá trị hoàn toàn khác biệt so với giải pháp Bypass iCloud

Và ở bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về 3 điểm khác biệt giữa giải pháp Bypass iCloud bằng Checkra1n và giải pháp mở khóa iCloud phần mềm/phần cứng.

Bypass iCloud có gì khác biệt so với giải pháp mở khóa iCloud1. Sự khác biệt ở bản chất của giải pháp

Ở giải pháp Bypass iCloud bằng DNS trước đây hay cả Bypass iCloud bằng Checkra1n hiện tại đều có chung một bản chất. Đó là một giải pháp tạm thời, không phải là một sự lựa chọn vĩnh viễn.

Trong khi đó giải pháp mở khóa iCloud trên Server Apple thì hoàn toàn ngược lại. Cụ thể, đây là một giải pháp mở khóa vĩnh viễn, mở khóa iCloud phần mềm tức là xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud đó ra khỏi hệ thống của Apple.

Đây cũng chính là lý do khiến:

** Một giải pháp Bypass iCloud hoàn toàn miễn phí

** Một giải pháp mở khóa iCloud hoàn toàn vĩnh viễn và an toàn

2. Bypass iCloud không phải là một giải pháp mở khóa iCloud

Bạn có thắc mắc khi mình cho rằng, Bypass iCloud 100% không phải là một giải pháp mở khóa iCloud?

Chắc chắn đã có không ít người dùng thấm nhuần rằng đây cũng nằm trong TOP những giải pháp mở khóa iCloud được số đông người dùng ưa chuộng.

Nhưng, thực tế thì Bypass chỉ là giải pháp vượt iCloud và nó hoàn toàn khác biệt so với giải pháp mở khóa iCloud.


Bypass bằng DNS hay Check1ra đều không phải là một giải pháp mở khóa iCloud

Giải thích một cách đơn giản, vượt iCloud bằng Bypass là sử dụng một giải pháp nào đó ( Checkra1n hoặc DNS ) để vượt qua được trạng thái khóa iCloud ngoài màn hình Active của một chiếc iPhone/iPad bất kỳ. Qua đó có thể giúp máy truy cập được vào bên trong và sử dụng được những chức năng nhất định dựa vào từng cách khác nhau ( DNS hoặc Checkra1n )

3. Bypass iCloud không thể xóa hẳn tài khoản iCloud đó

Bản chất chung của các giải pháp mở khóa iCloud bằng phần cứng hoặc phần mềm. Đó chính là xóa hẳn tài khoản iCloud đó ra khỏi hệ thống. Điều này sẽ đồng nghĩa với tất cả dữ liệu được đồng bộ từ nhiều nguồn sẽ biến mất vĩnh viễn cùng tài khoản đó.

Ở giải pháp Bypass, tất nhiên 100% dữ liệu cũng đã biến mất. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây chính là mở khóa iCloud bằng phần mềm sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud, qua đó giúp chiếc máy vĩnh viễn thoát khỏi tình trạng dính iCloud. Còn Bypass iCloud, do nó không xóa tài khoản iCloud. Vậy nên đây không phải là một giải pháp mở khóa vĩnh viễn, đồng nghĩa với việc nó vẫn có thể bị dính lại sau một vài thao tác, ở đây là Restore và Update iOS

=>>> Tham khảo những cập nhật mới nhất về giải pháp mo khoa iCloud iPhone iPad Apple Watch vĩnh viễn

Trên đây là 3 điểm khác biệt cơ bản giữa Bypass và mở khóa iCloud. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom