Bypass iCloud New 2019 - Bước đột phá mới cho iPhone dính iCloud

Tham gia
5/1/19
Bài viết
116
Được thích
14
2323 #1
Vài ngày trước, nhiều nguồn tin công nghê rầm rộ về một giải pháp Bypass hoàn toàn mới được thực hiện bằng công cụ checkra1in. Tất nhiên sẽ chẳng có gì để nói nếu nó giống với những gì giải pháp Bypass iCloud truyền thống mang lại.

** Có thể sử dụng gần như 90% của máy trừ nghe gọi, 3G/4G và đăng nhập iCloud mới

** Cài đặt thêm ứng dụng và sử dụng bình thường

** Không bị lock lại, kể cả khi Reset máy. Tất nhiên là không được Restore/Update iOS

** Sử dụng tương tự 1 chiếc iPod

Về bài hướng dẫn cách thực hiện, mình sẽ đính kèm đường dẫn bên cuối bài viết này. Các bạn có thể tham khảo 1 số thông tin trước khi đi đến quyết định Bypass.


Bypass iCloud New 2019 - sự lựa chọn cho những iPhone đời thấp

Mở khóa iCloud luôn là một trong những dịch vụ có mức giá cao nhất đối với mỗi thiết bị iPhone, kể cả đó là một chiếc máy đời thấp như iPhone 5 5s 6 6 Plus chẳng hạn.

Do đó, thường những chiếc máy này dính iCloud, thường 80% người dùng sẽ phải tìm đến giải pháp bán xác. Và trong bối cảnh Bypass iCloud truyền thống không mang đến điều gì hay ho. Thì Bypass iCloud New 2019 lại làm được nhiều hơn thế và đây hứa hẹn sẽ là "liều thuốc hồi sinh" cho những chiếc máy đời thấp bị khóa iCloud này

=>> Tham khảo, dịch vụ mở khóa iCloud iPhone Xs Xs Max Xr tại Tấn Đào Mobile

Khả năng cao sẽ sớm bị fix lại

Đã rộ lên khoảng 5 ngày, hiện tại vẫn có thể thực hiện được đối với tất cả iOS từ iPhone 5 đến iPhone X ( Xs/Xs Max/Xr 11/11 Pro/11 Pro Max không được hỗ trợ ).

Chắc chắn, Apple sẽ không để yên đối với những tình trạng kiểu như vậy. Do đó, khả năng cao là giải pháp Bypass iCloud New 2019 này sẽ sớm bị fix lại.

Do đó, ngay từ thời điểm này, nếu anh em nào đang sở hữu một chiếc iPhone đời cũ hoặc những chiếc máy blacklist không thể mở khóa vĩnh viễn được. Thì hãy ngay lập tức Bypass để sử dụng bình thường. Mặc dù chưa thể đăng nhập được iCloud mới hay sử dụng các chức năng nghe gọi, nhắn tin, 3G. Nhưng dù sao với những thứ giải pháp này mang lại.... sẽ là thông minh nếu bạn thực hiện trước khi nó chính thức bị Apple fix lại

OKE... Bypass ngay nào anh em...

Để thực hiện được, các bạn cần 1 chiếc Macbook hoặc nếu dùng Window thì phải tải phần mềm giả lập MacOS về để thực hiện.

Chi tiết về giải pháp Bypass iCloud truyền thông và Bypass iCloud New 2019 các bạn

=>>> https://mokhoaicloudgiare.com/huong-dan-bypass-icloud-iphone-cuc-ky-don-gian/

Trên đây là những thông tin cập nhật cũng như hướng dẫn Bypass iCloud mới nhất 2019. Mọi thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết này để được hỗ trợ một cách tốt nhất và sớm nhất.
 
Top Bottom