CÁC WEBSITE TÀI NGUYÊN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ CHO DESIGNER

Tham gia
27/4/16
Bài viết
83
Được thích
0
49 #1
Với sự bùng nổ của có phương tiện truyền thông thì việc tìm kiếm các kho tài nguyên thiết kế trên internet trở nên dễ dàng hơn. Ở đây người dùng có thể tìm được kho hình ảnh, Vector, Font chữ, hay cảm hứng cho thiết kế. Cùng Fshare tìm hiểu nhé!


KHO HÌNH ẢNH
Unsplash


Các hình ảnh trên Unsplash được các nhiếp ảnh gia từ nhiều nơi khác nhau gửi đến. Các ảnh trên Unsplash đã được cấp giấy phép nên người dùng có thể tải về mà không lo ngại chi phí, bản quyền.

Truy cập trang unsplash tại đây


Pixabay

Pixabay mang đến cho bạn kho tài nguyên ảnh miễn phí, có thể sử dụng cho mục đích thương mại.

Truy cập trang Pixabay tại đây


Pexels

Kho ảnh và video miễn phí, chất lượng cao. Người dùng có thể sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Ngoài ra bạn có thể cùng tham gia đóng góp cho cộng đồng.
Truy cập trang Pexels tại đây

FreeImages

FreeImages với kho tài nguyên thiết kế miễn phí, được sắp xếp danh mục giúp bạn dễ dàng tìm kiếm theo chủ đề như Vectors, PSD, Icons, Photos,…
Truy cập trang FreeImages tại đây

KHO TÀI NGUYÊN

Freepik

Đây là trang web không còn quá xa lạ với designer. Nơi đây cung cấp hàng ngàn File thiết kế từ AI, SVG,JPG và ESP phục vụ cho thiết kế. Chỉ cần gõ từ khóa bạn muốn tìm thì tất cả các định dạng File cùng chủ đề sẽ xuất hiện thỏa sức lựa chọn, sáng tạo. Và hơn hết, hầu như đều miễn phí.
Truy cập trang Freepik tại đây

PNGtree

Pngtree cung cấp vô vàn các hình ảnh PNF, Vectors và các tệp PSD, hình ảnh 3d và mẫu template Powerpoint.
Truy cập trang PNGtree tại đây

Pikbest

Pikbest tổng hợp tất cả thứ mà designer/productor cần từ Vector, PSD, video, mẫu PowerPoint, nhạc phim và hiệu ứng âm thanh.
Truy cập trang Pikbest tại đây

Vectorstock

Vectorstock là kho tài nguyên Vector phong phú, tại đây designer sẽ được cập nhật dễ dàng các mẫu Vector theo trên.
Truy cập trang Vectorstock tại đây

Flaticon

Chắc hẳn Flaticon không còn quá xa lạ với người dùng. Đây là kho tài nguyên với hơn 12 triệu vector icon và stickers phong phú. Tại đây người dùng có thể chọn icon tùy theo sở thích và điều chỉnh màu sắc.
Truy cập trang Flaticon tại đây

KHO FONT CHỮ
Fontspace

Fontspace với hơn 11.000 font chữ với đa dạng style. Trang web giúp người dùng dễ tìm các font chữ phổ biến và miễn phí mà không cần đăng nhập tài khoản.
Truy cập trang Fontspace tại đây

Fonttiengviet

Đây là trang web sinh ra dành cho designer Việt Nam với đa dạng các loại font việt hóa hoàn toàn miễn phí. Trang web được sưu tầm từ nhiều nguồn do thành viên upload.
Truy cập trang Fonttiengviet tại đây


Gói Storage Fshare cung cấp 100% “dung lượng lưu trữ đảm bảo” từ 1TB đến 100TB, giúp bạn có đủ không gian để lưu trữ tất cả các dữ liệu quan trọng (phần mềm, tài liệu, game, thiết kế đồ họa, phim ảnh, nhạc,….).
Xem thêm chi tiết tại đây
------------

Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ và thoải mái cùng Fshare. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình giao dịch hoặc sử dụng dịch vụ bạn vui lòng liên hệ:

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom