CÔNG CỤ QUẢNG CÁO WIFI MARKETING HIỆU QUẢ NHẤT 2022 – WIFI MARKETING LÀ GÌ ?

kissoyou

New Member
Tham gia
4/10/19
Bài viết
6
Được thích
0
1239 #1
Nếu là một cá nhân hay tổ chức thường xuyên phải bỏ tiền để quảng bá thương hiệu ở các sự kiện, chắc chắn bạn phải quan tâm đến hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo của mình. Vì vậy , các chiến dịch chạy trên dịch vụ wifi marketing màn lại hiệu quả cao và tối ưu nhất về chi phí sẽ làm cho bạn hài lòng . Vậy sẽ điều bạn nên làm là tìm nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo wifi marketing như wifi24h.com
DỊCH VỤ WIFI MARKETING-CÔNG CỤ QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ :
Wifi Marketing là gì ? Nhiều người vẫn nghĩ rằng : ở đâu cũng có sóng 3G/4G thì việc gì phải sử dụng wifi quảng cáo công cộng, nhưng thực tế 90% người dùng ở các điểm dịch vụ công cộng hoặc các sự kiện đều tìm đến wifi miễn phí vì đơn giản là nó không tốn phí và băng thông luôn đảm bảo và không tốn lưu lượng 3G/4G của họ.
nhà văn hoá thanh niênVậy thì tại sao lại không dùng Công cụ quảng cáo này trên hạ tầng wifi đang phát sóng miễn phí đó để quảng bá cho thương hiệu hoặc dịch vụ của mình ?
Wifi24h luôn tự tin khẳng định rằng : chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo wifi marketing tốt nhất cho trải nghiệm của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành marketing sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một kịch bản quảng cáo hiệu quả nhất với mức chi phí vô cùng hợp lý. Khách hàng sẽ bị thu hút và hứng thú bởi những slide hình ảnh, kịch bản quảng cáo, clip quảng cáo, trò chơi…Không chỉ dừng lại ở việc quảng cáo thì đây là kênh tương tác vô cùng hiệu quả với khách hàng cuối.
Để kết nối vào Internet, có các kịch bản như sau:
Xem video quảng cáo
Check in tại sự kiện và chia sẻ lên mạng xã hội
Điền các thông tin được yêu cầu như số điện thoại, tên email để nhận coupon
Trả lời câu hỏi khảo sát

Vậy thì đơn vị tổ chức sự kiện sẽ cần làm gì để sử dụng wifi quảng cáo hiệu quả nhất:
Chuẩn bị nội dung như:
  • Hình ảnh,logo
  • Video
  • Banner
  • Câu hỏi khảo sát
  • Dự kiến số người tham dự.
Về mặt hạ tầng mạng , thiết bị thì Wifi24h sẽ cung cấp trọn gói bao gồm cả đường truyền và thiết bị đầu cuối. Cụ thể như sau :
  • Khảo sát vị trí triển khai
  • Cung cấp thiết bị tốt , đủ đáp ứng các yêu cầu về băng thông và số lượng người dùng
  • Thi công , lắp đặt thiết bị, tối ưu trải nghiệm người dùng.
  • Hỗ trợ thiết kế kịch bản và setup lên hệ thống phần mềm wifi marketing.
  • Đảm bảo vận hành và kết nối trong suốt thời gian diễn ra sự kiện
Ngoài ra , chúng tôi sẽ thực hiện thống kê, báo cáo chi tiết sau khi sự kiện kết thúc. Đảm bảo các data thu thập được như : số lượng truy cập, thông tin khách hàng , nội dung quảng cáo được hiển thị… là tài sản bảo mật của bạn

Liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ wifi marketing tốt nhất!
Website : Wifi Marketing-Wifi24h.com
 
Top Bottom