Cài hàng trăm hình nền động cho smartphone Android của mình với ứng dụng Wallpaper Engine miễn phí

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,724
Được thích
2,334
2601 #1

Có rất nhiều hình nền đẹp mắt, vui nhộn dành cho Android nhưng hầu hết chúng đều là những hình nền tĩnh. Nếu bạn muốn cài đặt hình nền động trên smartphone Android của mình, bạn sẽ cần phải mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm và cài đặt hình nền động. Một trong những giải pháp linh hoạt nhất hiện có là sử dụng ứng dụng Wallpaper Engine nổi tiếng trên Windows vừa mới chính thức phát hành phiên bản dành riêng cho Android.

Theo đó, vào tháng 9 thì nhà phát triển của Wallpaper Engine đã thông báo rằng , một phiên bản Android của ứng dụng hình nền động trên Windows nổi tiếng - Wallpaper Engine đang chuẩn bị ra mắt cho nền tảng Android vào tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Ứng dụng sẽ đóng vai trò như một phần mở rộng miễn phí cho người dùng đã mua Wallpaper Engine trên Windows. Nó sẽ cho phép người dùng chuyển hình nền động trên PC, laptop của mình sang smartphone Android thông qua mạng Wi-Fi.


Sau một thời gian dài thử nghiệm thì cuối cùng ứng dụng Wallpaper Engine cũng đã chính thức phát hành trên Google Play vào ngày 29 tháng 11 vừa qua. Wallpaper Engine chủ yếu đóng vai trò là một ứng dụng kết nối smartphone với PC Windows của bạn và cho phép bạn sử dụng các hình nền động đang đặt trên PC sang làm hình nền động của smartphone. Ngoài ra, ứng dụng này cũng có khả năng truy cập bộ nhớ trong của smartphone, cho phép bạn biến ảnh GIF và video thành hình nền động riêng của smartphone mà không cần phụ thuộc vào ứng dụng trên PC.


Bản thân ứng dụng Wallpaper Engine trên Android là hoàn toàn miễn phí,nhưng để tận dụng tối đa, bạn sẽ cần sử dụng nó cùng với phiên bản trả phí dành cho Windows. Theo nhà phát triển Wallpaper Engine chia sẻ trên Steam, ứng dụng Wallpaper Engine dành cho Android sẽ không có bất kỳ quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng nào, nhưng người dùng sẽ phải kết nối với ứng dụng Wallpaper Engine trên Windows vì phiên bản Android không thể truy cập trực tiếp các tiện ích bổ sung của Steam Workshop.

Bạn đọc quan tâm có thể tải miễn phí ứng dụng Wallpaper Engine về smartphone Android của mình theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:
Xem thêm:
 
Top Bottom