Các ứng dụng thể thao tốt nhất dành cho BlackBerry

Henry Khoa

Chăn dâu xuyên lục địa
Tham gia
17/2/14
Bài viết
385
Được thích
958
4342 #1

Chào các bạn,

Hẳn sức khỏe luôn là một yếu tố quan trọng hàng đầu của mỗi người. Vì vậy luyện tập thể dục thể thao luôn là 1 phương pháp hữu hiệu giúp chúng ta duy trì 1 thể trạng sức khỏe tốt nhằm duy trì tối đa năng suất học và làm việc. Ngày nay với công nghệ hiện đại, các thiết bị ngày càng tiên tiến là 1 nhân tố giúp chúng ta duy trì được nhịp tập 1 cách đều đặn. Vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu các ứng dụng hoạt động trên nền tảng BlackBerry 10 có thể giúp ích các bạn trong việc luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày.

1. CascaRun Sports Tracker/Pro


CascaRun là một ứng dụng native của BlackBerry 10 vì vậy bạn không phải lo ứng dụng hoạt động lag hay bị delay, cực kì mượt và ổn định. Mặc dù tên ứng dụng là "Run" nhưng bạn có thể theo dõi quá trình luyện tập khác như leo núi, đi bộ, đạp xe và nhiều hoạt động khác. Nếu muốn bạn có thể theo dõi trực tiếp quá trình tập luyện trên màn hình điện thoại, thậm chí là ngay trên màn hình lockscreen của thiết bị. Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng đèn flash dành cho những người tập thể dục ban đêm.

CascaRun bao gồm 2 phiên bản miễn phí và phiên bản pro. Với phiên bản pro, người dùng có thêm 1 số tính năng như phản hồi về quá trình tập bằng giọng nói (tiếng Anh và Đức) đo nhịp tim (yêu cầu máy có thiết bị đo nhịp tim và kết nối qua bluetooth), bản đồ và 1 số thông số khác.

CascaRun không yêu cầu đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản. Tuy nhiên ứng dụng không thể sync với bất kì thiết bị hay cloud nào khác. Vì vậy khi tập bạn chỉ việc mở lên và tập luyện. Nếu muốn lưu lại kết quả để xem tổng quát quá trình thì bạn chỉ cần screenshot kết quả mỗi ngày và tổng kết thôi.
CascaRun phiên bản Sports Tracker là phiên bản free, còn phiên bản pro sẽ có giá $4,99.

Bạn có thể tham khảo tại đây

2.SportTracker


SportTracker là 1 ứng dụng native khác được xây dựng trên nền tảng BlackBerry 10. Sport Tracker cũng là 1 ứng dụng có thể tìm thấy trên các nền tảng di động khác. Ứng dụng yêu cầu đăng ký và sẽ sync với account của bạn trên tất cả các thiết bị. Ứng dụng có thể hoạt động không chỉ với chạy mà còn có thể hoạt động với các môn thể thao khác. Ứng dụng sẽ theo dõi khoảng cách, tổng thời gian, tốc độ trung bình và nhiều thứ khác nữa. Và cũng giống như CascaRun, bạn có thể theo dõi quá trình chạy trên bản đồ.

Ứng dụng miễn phí và tương thích với các thiết bị BlackBerry 10.Bạn có thể tham khảo tại đây:

3. Endomondo


Endomondo có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất trong thể loại app dành cho việc tập luyện. Đây là ứng dụng đã được nhiều người biết đến kể từ thời BBOS cho tới HĐH BB10. Trên BlackBerry 10 thì đây là 1 ứng dụng được đem từ Android sang và có sẵn trên BlackBerry World. Tuy là 1 ứng dụng port từ Android sang nhưng hoạt động mượt không kém bất kì ứng dụng native nào. Tất nhiên Endomondo cũng có 2 phiên bản là miễn phí và tính phí.

Ở phiên bản pro (có tính phí) thì ứng dụng sẽ cho người dùng biết được đã đi bao nhiêu bước, đồ thị về quá trình tập luyện, giọng nói phản hồi và nhiều thứ khác.

Bạn có thể tham khảo tại đây:

4. Runtastic Pro


Cũng giống như Endomondo, Runtastic có mặt trên nhiều nền tảng vì vậy cần phải đăng ký để tài khoản trên các thiết bị khác nhau có thể sync thông tin về những hoạt động tập luyện của người dùng. Runtastic cũng có 2 phiên bản miễn phí và thu phí, và cả phiên bản dành cho BBOS lẫn BB10.

Ở HĐH BB10 thì Runtastic Pro là 1 ứng dụng được port từ Android sang và sẵn có trên BlackBerry World. Và cũng giống như Endomondo, đây là ứng dụng chạy mượt không kém các ứng dụng native.
Trên BBOS thì Runtastic có 2 phiên bản pro và free trong khi trên BB10 thì Runtastic chỉ có phiên bản Pro. Cũng giống như các ứng dụng thể thao khác, Runtastic có thể theo dõi tổng quãng đường chạy, thời gian, lượng calorie tiêu hao, tốc độ và nhiều thứ khác. Ở bản pro thì sẽ có giọng nói phản hồi, tự động nghỉ, bảng thống kê các chỉ số và nhiều thứ khác.

Bạn có thể tham khảo tại đây:

5. Couch 2AnyK


Không giống như các ứng dụng đã nêu trên, Couch 2AnyK Pro không phải là ứng dụng theo dõi quá trình luyện tập của bạn. Đây là ứng dụng nhằm lên kế hoạch cho quá trình tập luyện của bạn. Ứng dụng sẽ giúp bạn lên 1 kế hoạch kĩ càng và sẽ nhắc nhở nếu như hôm nào bạn không thể tập luyện (nếu tập xong không check là sẽ phải tập lại nhé).

Nếu bạn muốn bắt đầu buổi chạy của mình từ hôm nay thì ứng dụng Couch 2AnyK là một ứng dụng rất tốt. Ứng dụng được bán với giá $0.99 trên BlackBerry World.

Bạn có thể tham khảo tại đây:

Trên đây là những ứng dụng được cho là tốt nhất dành cho việc tập luyện thể dục thể thao, hi vọng sẽ giúp ích được mọi người trong việc tập luyện và sử dụng hiệu quả thiết bị BlackBerry 10.

 
Last edited by a moderator:

CuongDC

New Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
0
Được thích
5
#2
Casca Run tuyệt vời lắm, bài viết này chưa cho thấy sự vượt trội của ẻm

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom