Các bí quyết dùng máy OPPO để giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong công việc

Lê Tuấn Khang

Active Member
Tham gia
1/4/17
Bài viết
290
Được thích
206
3400 #1

Ở thời điểm hiện tại, những chiếc smartphone không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí, chơi game mà chúng còn phục vụ rất tốt cho những công việc hằng ngày của bạn. Vì vậy mình sẽ gợi ý một vài bí quyết dể dùng máy trở nên tiện lợi hơn cho người làm việc nhé.

Úp mắt để tắt khi có cuộc gọi

Trên những sản phẩm OPPO được tích hợp rất nhiều cử chỉ thú vị và hữu ích cho người dùng, một trong số đó là tính năng lật úp mát để tắt cuộc gọi đến. Ví dụ trong 1 cuộc họp quan trọng, vô tình có cuộc gọi đến nhưng bạn không thể bắt máy được. Khi đó, bạn chỉ việc lật úp máy xuống bàn, chuông điện thoại sẽ tự động ngắt để bạn không làm gián đoạn cuộc họp này.

Để kích hoạt chức năng này, bạn chỉ việc vào Cài đặt,.....

Mở khoá bằng khuôn mặt


Ngoài cảm biến vân tay được tích hợp, OPPO cũng rất chu đáo khi trang bị khả năng nhận diện bằng khuôn mặt vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng hằng ngày. Không chỉ vậy, tính năng này còn rất tiện lợi cho dân văn phòng. Khi người dùng đặt điện thoại trên bàn, việc cầm máy lên để mở bằng vân tay đôi khi gây ra nhiều bất tiện, lúc đó, bạn chỉ việc nhìn vào thiết bị. Mãy sẽ quét khuôn mặt và mở khoá vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.


Sạc nhanh

Trên F9, OPPO đã rất ưu ái khi tích hợp tính năng sạc nhanh VOOC vô cùng an toàn và tiện lợi, đặc biệt là đối với những bạn nào hay bận rộn. Ví dụ như một ngày nào đó, khi bạn thức dậy và nhận ra mình quên sạc thiết bị nhưng phải đi làm gấp. Lúc đó, bạn chỉ việc cắm sạc cho chiếc F9 rồi đi làm vệ sinh cá nhân hay ăn uống,... Chỉ sau 30p, máy bạn sẽ có 70% để đáp ứng đủ nhu cầu làm việc trong ngày của bạn. Thêm vào đó, với công nghệ sạc nhanh VOOC này, người dùng chỉ cần 5 phút sạc sẽ có được 2 giờ nghe gọi cho những ai quá bận rộn trong công việc.


Camera tự động đẹp

Có lẽ nhiều bạn nghĩ tính năng này không hề quan trọng, tuy nhiên, với 1 camera tự động đẹp sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Trong những lúc đi sự kiện hay những công việc cần chụp ảnh nhiều người dùng sẽ không cần phải tốn thời gian để hậu kì mà có thể dùng ngay những ảnh đó để gửi ngay cho đối tác của mình. Thêm vào đó, tính năng HDR phần cứng được tích hợp sẵn trong OPPO F9 sẽ cho bạn những bức ảnh selfie ngược sáng vô cùng bá đạo và ấn tượng.


Trên đây là một vài mẹo để giúp bạn có thể sử dụng thiết bị chuyên nghiệp hơn đối với những ai hay làm việc với smartphone của mình. Nếu còn mẹo nào hay, mời bạn chia sẻ bên dưới để mọi người dùng biết nhé.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom