Các bước khắc phục sự cố màn hình led

congtt

Member
Tham gia
7/2/20
Bài viết
61
Được thích
1
91 #1
Màn hình led trong nhà , màn hình led ngoài trời được sử dụng rất nhiều trong các hoạt động của doanh nghiệp Tuy màn hình led có chứa nhiều ưu điểm nhưng chúng cũng thường xuyên xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.Vậy là sao để khắc phục sự cố màn hình led.
Cách khắc phục sự cố màn hình hiển thị led
Bước 1: Kiểm tra phần cài đặt card đồ họa đã được thiết lập đúng cách chưa, cách cài đặt theo nhu cầu có trong file điện tử của CD.
Bước 2: Kiểm tra kết nối cơ bản của hệ thống, chẳng hạn như cáp DVI, ổ cắm cáp mạng có đúng không, kết nối giữa card điều khiển chính và ổ cắm PCI của máy tính, kết nối cáp nối tiếp, v.v ... Phương thức kết nối có chú thích, vui lòng tham khảo
Bước 3: Kiểm tra máy tính Và hệ thống nguồn màn hình LED có đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay không. Khi nguồn điện của thân màn hình LED không đủ, khi màn hình hiển thị gần màu trắng (tiêu thụ nhiều điện năng) sẽ gây ra hiện tượng nhấp nháy màn hình.Chuẩn bị nguồn điện phù hợp theo nhu cầu sử dụng điện của tủ.
Bước 4: Kiểm tra xem đèn xanh của thẻ gửi có nhấp nháy thường xuyên không. Nếu nhấp nháy, hãy chuyển sang bước 6. Nếu không nhấp nháy, hãy khởi động lại. Kiểm tra xem đèn xanh có nhấp nháy thường xuyên hay không trước khi vào win98 / 2k / xp. Nếu có. nhấp nháy, hãy chuyển sang bước thứ 2. Vui lòng kiểm tra xem cáp DVI đã được kết nối đúng cách chưa. Nếu sự cố vẫn chưa được giải quyết do một trong các thẻ gửi, card đồ họa và cáp DV của tôi bị lỗi, vui lòng thay thế riêng nó và lặp lại bước 3.
Bước 5: Vui lòng làm theo hướng dẫn phần mềm để thiết lập hoặc cài đặt lại rồi thiết lập lại, cho đến khi đèn xanh của thẻ gửi nhấp nháy, nếu không hãy lặp lại bước 3.
Xem thêm: màn hình led quảng cáo
Bước 6: Kiểm tra xem đèn xanh (đèn dữ liệu) của thẻ nhận có nhấp nháy đồng bộ với đèn xanh của thẻ gửi hay không, nếu có nhấp nháy thì chuyển sang bước 8 và kiểm tra xem đèn đỏ (nguồn bảo vệ) đã sáng chưa. bật, nếu chưa bật, hãy kiểm tra xem nguồn điện có được kết nối ngược lại hay không hoặc không có đầu ra từ nguồn điện. Nếu đang bật, hãy kiểm tra xem điện áp của nguồn điện có phải là 5V không. Nếu nguồn điện đã tắt, hãy tháo bộ chuyển đổi thẻ và cáp và thử lại., Thay thẻ nhận, lặp lại bước 6.
Bước 7: Kiểm tra xem dây mạng kết nối tốt hay quá dài (bạn phải sử dụng dây mạng loại 5 tiêu chuẩn, khoảng cách xa nhất của dây mạng không có bộ lặp nhỏ hơn 100 mét), kiểm tra xem dây mạng có được làm theo không. tiêu chuẩn (vui lòng tham khảo cài đặt và thiết lập hệ thống), nếu sự cố không được giải quyết, thẻ nhận bị lỗi, hãy thay thẻ nhận và lặp lại bước 6.
Bước 8: Kiểm tra xem đèn nguồn của màn hình lớn có sáng không, nếu chưa sáng thì chuyển sang bước 7 để kiểm tra xem đường định nghĩa giao diện của card adapter có khớp với bo mạch đơn vị hay không.
Nếu bạn không biết sử dụng hãy liên hệ với các đơn vị cung cấp để nhận thêm sự hỗ trợ.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom