Các bạn đã cập nhật iOS 15.6.1 chưa? Có gì mới mẻ không?

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2626 #1

Vừa qua, Apple hiện đã chính thức phát hành phiên bản iOS 15.6.1 và iPadOS 15.6.1 cho tất cả người dùng. Tuy nhiên, đây giống như một bản cập nhật bảo mật hơn khi chỉ tập trung cải thiện tính ổn định của hệ thống và bổ sung một vài tính năng nhỏ khác.

iOS 15.6.1 và iPadOS 15.6.1 sửa hai lỗ hổng chính đều đã bị khai thác tích cực trong thời gian qua, ảnh hưởng đến mọi dòng iPhone và iPad có khả năng chạy iOS 15. Lỗ hổng đầu tiên có thể cho phép một ứng dụng thực thi mã tùy ý với các đặc quyền root. Lỗ hổng thứ hai là trong WebKit, ảnh hưởng đến trình duyệt Safari và tất cả các trình duyệt của bên thứ ba trên iOS. Đối với lỗ hổng bảo mật này, Apple nói rằng "việc xử lý nội dung web được chèn nội dung độc hại có thể dẫn đến việc thực thi mã tùy ý".

Để cập nhật iOS 15.6.1 / iPadOS 15.6.1, các bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Lưu ý rằng, một số tính năng có thể không khả dụng đối với tất cả các vùng hoặc trên tất cả các thiết bị Apple. Để biết thông tin về nội dung bảo mật của các bản cập nhật phần mềm của Apple, vui lòng truy cập trang web này: Apple security updates

Bên cạnh iOS và iPadOS, Apple cũng phát hành bản cập nhật chính thức cho một số thiết bị khác trong hệ sinh thái, bao gồm macOS 12.5.1 watchOS 8.7.1 và tvOS 15.6.1. Ngoài ra, công ty đang tiến hành thử nghiệm iOS 16, để tham gia trải nghiệm trước các bạn tham khảo hướng dẫn này - Apple phát hành iOS 16 beta 3, đây là những thay đổi và tính năng mới trên phiên bản này.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom