Các công ty IT có nguồn vốn từ Hàn Quốc

Thynguyen2610

New Member
Tham gia
2/7/20
Bài viết
4
Được thích
0
222 #1
Dưới đây mình liệt kê một số công ty Công nghệ Thông tin có nguồn vốn đầu tư từ các Oppa Hàn Quốc, bài tiếp theo mình sẽ lên 1 bài về các công ty có vốn từ đất nước “kawaiii” - Nhật Bản nha.

CyberLogitec Vietnam

CyberLogitec Vietnam là một Offshore Development Center chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp Công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực logistics business: vận tải biển, bến bãi, kho bãi, vận tải đường bộ và giao nhận. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty tự hào đã mở rộng quy mô hoạt động tại hơn nhiều quốc gia trên thế giới: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Ả Rập Xê Út, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Malaysia, Ấn Độ, Nhật Bản, Brazil và Singapore.

Công ty Alticast

Công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, được thành lập tháng 11/2014, là công ty hàng đầu của Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cung cấp dịch vụ tư vấn, phân tích phần mềm, hệ thống, thiết kế, lập trình, bảo dưỡng, dịch vụ cơ sở dữ liệu. Công ty có chi nhánh tại Mỹ, Phần Lan, Hà Lan và đang có kế hoạch mở rộng thị trường tại Đông Nam Á. Chuyên ngành: Embedded, Java, Android, Project Manager, QA QC

Lecle Vietnam

Lecle Vietnam – Công ty phần mềm toàn cầu có trụ sở tại Hàn Quốc và văn phòng tại 3 quốc gia khác trên thế giới: Mỹ, Singapore và Việt Nam. Với phương châm “We work and enjoy hard”, Lecle Vietnam luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc đáng mơ ước, nơi mà mỗi thành viên trong công ty vừa có thể tích lũy kinh nghiệm giúp phát triển sự nghiệp và vừa có thể gắn kết cùng nhau thông qua các hoạt động vui chơi cùng nhau.

Hanbiro

Hanbiro là công ty công nghệ với 100% nguồn vốn đầu tư từ công ty mẹ ở Hàn Quốc, chuyên cung cấp dịch vụ như Server Hosting, Email, Clouddisk, Groupware, CRM…cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hiện công ty đã có 5 chi nhánh trên thế giới: Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ và Trung Quốc.

LOTTE Data Communication Company Vietnam

LOTTE Data Communication Company Vietnam là công ty cung cấp các giải pháp và Dịch vụ IT chất lượng cho các công ty con thuộc Tập đoàn LOTTE đang kinh doanh tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng với những Kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong nước, LOTTE Data Communication Company Vietnam luôn được tin cậy bởi Đối tác và Khách hàng. Hiện công ty đã phát triển thành công nhiều dự án lớn thuộc nhiều lĩnh vực: Triển khai hệ thống ra vào cho cao ốc, An Ninh nhận diện khuôn mặt, Smart Parking, Thu phí tự động, Way finding, Retail, Core Banking, Giải pháp Chứng khoán T- Solution,…

Korea IT Cooperation Center tại TP. HCM (KICC HCMC) – TopDev

Nền tảng tuyển dụng CNTT hàng đầu tại Việt Nam với mục đích thúc đẩy tuyển dụng việc làm CNTT cũng như quảng bá cho các công ty IT Hàn Quốc trong cộng đồng lập trình viên lớn nhất tại Việt Nam.

Nguồn tổng hợp từ: Việt Nam Web Submit, Alticast
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom