Các Flagship Galaxy đời cũ đã có thể cập nhập One UI 3.1

Tham gia
29/10/20
Bài viết
76
Được thích
0
67 #1
Hôm nay là một ngày vui của tất cả các Sfans. Khi Samsung đã công bố danh sách các dòng Flagship Galaxy đời cũ có thể cập nhập lên phiên bản One UI 3.1.

Phiên bản One UI 3.1 mới nhất
Phiên bản hệ điều hành One Ui 3.1 đã chính thức được phát hành trên dòng smartphone Galaxy S21 nhà Samsung. Tiếp đến đó các dòng Galaxy Tab S7|S7+ và Galaxy S20 FE cũng đã được nâng cấp cách đây không lâu. Gần đây các SanFans còn nhận được tin vui rằng các dòng Galaxy khác đã có thể update lên giao diện mới này.

Danh sách các thiết bị Galaxy có thể update được lên One UI 3.1


Giao diện One UI 3.1 được xây dựng dựa trên hệ điều hành Android 11. Giờ đây các dòng sản phẩm có tên trên hình đã có thể update được giao diện mới này một cách nhanh chóng. Được biết rằng thời gian phát hành Oune UI 3.1 sẽ phụ thuộc vào các khu vực khác nhau và các thiết bị khác nhau. Thời gian phát hành đã bắt đầu vào ngày 18/02/2021. Chính vì thế nếu thật sự may mắn smartphone của bạn có tên trong danh sách trên. Chắc chắn bạn sẽ nhận được bản update giao diện ngay trong tháng này. Thông thường Samsung sẽ không phát hành một lúc đối các các mẫu smartphone khác nhau.
Các tính năng hấp dẫn trên One ỦI 3.1
Samsung cho biết bản cập nhập này sẽ một số tính năng mới và khá thú vị cho người dùng. Như tính năng nâng cấp mới trên Camera trên Galaxy S21 đã được trang bị trên Galaxy S20. Bao gồm luôn cả công cụ xóa đối tượng mới và tính năng Single Take. Tính năng ghi âm nhiều Micro, tự động chuyển đổi tai nghe Galaxy Buds và chia sẻ quyền riêng tư cũng được thệm vào các smartphone này.


Ngoài ra ở chế độ Video Pro còn được thêm vào tính năng M Multi Mic dành cho các dòng S20 series, Note 20 Series, Z Flip 5G, Z Fold2. Điều này có thể cho phép người dùng thu thập được những âm thanh từ smartphone hay các thiết bị được kết nối blutooth. Như tai nghe Galaxy Buds của Samsung.

Bạn nghĩ sao về giao diện One UI 3.1 mới này? Hãy cùng để lại bình luận bên dưới nhé
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom