Các hãng smartphone tranh nhau "lần đầu tiên" của Snapdragon 8 Gen 2

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
639
Được thích
48
258 #1

Ngay sau khi Qualcomm công bố Snapdragon 8 Gen 2, một số công ty đã thông báo flagship tiếp theo của họ sẽ sử dụng chip mới. Dưới đây là những hãng đng chạy đua để được trở thành sản phẩm đầu tiên trên thị trường trang bị con chip mới này.

OnePlus hứa hẹn rằng OnePlus 11 sẽ là dòng sản phẩm đầu tiên có Snapdragon 8 Gen 2. Hãng không đi sâu vào chi tiết, vì vậy chúng ta không biết sẽ có bao nhiêu điện thoại trong series OnePlus 11.


Xiaomi cũng tự nhận mình sẽ là hãng “đầu tiên”, vì vậy chúng ta có thể mong đợi dòng Xiaomi 13 sẽ sớm ra mắt với chipset Gen 2. Liệu hãng sẽ đi trước OnePlus trên thị trường? Khó có thể nói ngay bây giờ, nhưng những chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng chip mới sẽ ra mắt trước cuối năm nay.

OPPO Find X6 Pro cũng được xác nhận sẽ trang bị chip mới của Qualcomm (dù bản X6 tiêu chuẩn có thể sử dụng 8+ Gen 1). Bài đăng trên Weibo của hãng cũng nói sẽ là "đầu tiên", nhưng không rõ là đầu tiên trong dòng sản phẩm của công ty hay đầu tiên trên thị trường.


Trong khi đó, Motorola xác nhận rằng dòng Moto X40 sẽ sử dụng Gen 2. Vivo cũng xác nhận dòng X90 sắp tới sẽ sử dụng chip mới. Snapdragon 8 Gen 2 sẽ phổ biến với điện thoại chơi game, vì vậy iQOO 11 cũng sẽ sử dụng nó. Red Magic 8 Pro cũng vậy.


Lưu ý rằng đây chỉ là những smartphone đợt đầu có Snapdragon 8 Gen 2, tất nhiền còn nhiều hơn thế nữa. Dưới đây là danh sách mà Qualcomm đã chia sẻ khi công bố chip. Và thậm chí danh sách này vẫn chưa hoàn chỉnh vì Samsung còn thiếu và chúng ta biết rằng hãng sẽ sử dụng Gen 2 trong các flagship năm 2023.

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom