Các khoản phí cần chi trả khi sử dụng dịch vụ Seeding Facebook bạn cần biết

Tham gia
2/8/19
Bài viết
163
Được thích
0
206 #1
Tại sao quảng cáo Facebook gần đây trở nên mắc hơn, cùng số tiền nhưng tỉ lệ tương tác giảm. Liệu do Facebook thay đổi thuật toán, hay người dùng bắt đầu sợ những quảng cáo trên facebook? Việc ai cũng có thể tạo fanpage, chạy quảng cáo bán tràn lan mọi thứ, kể cả lừa đảo hàng nhái hàng đểu. Dần tạo nên tâm lý sợ mua hàng trên Facebook. Vậy giải pháp nào hiện nay được sử dụng để hỗ trợ việc bán hàng tốt hơn?

Người dùng bắt đầu sợ quảng cáo, tâm lý người tiêu dùng sẽ tin vào trải nghiệm của những người đã sử dụng sản phẩm dịch vụ hơn. Và dịch vụ seeding Facebook trở thành xu hướng khi bán hàng online trong những năm gần đây. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này, bạn cần chi trả cho những loại phí nào? Hãy cùng tìm hiểu nhanh thông qua bài viết dưới đây nhé!

Chi phí cho dịch vụ seeding fanpage

Cũng giống như seeding group, seeding fanpage là một trong những chi phí bạn cần chi khi sử dụng dịch vụ seeding facebook. Fanpage được ví như bộ mặt của thương hiệu nên nếu người dùng nhìn vào và thấy trang của bạn luôn đạt mức tương tác cao, bài đăng nào cũng có người hỏi giá, họ sẽ có niềm tin ở bạn hơn là khi nhìn thấy một trang thương hiệu có mức tương tác hầu như bằng 0.

>>> 5 Cách tăng đơn hàng trên Facebook thông minh mà bạn nên cân nhắc
Seeding comment Facebook

Với mục tiêu chủ yếu là tăng comment cho các bài đăng trên Facebook (gồm Fanpage, trang cá nhân, group), đây là loại hình seeding đang được nhiều người lựa chọn, nhất là những người mới kinh doanh online nhỏ lẻ có tương tác Facebook không cao. Vì khi những người dùng khác nhìn thấy bài đăng của bạn có nhiều bình luận hỏi mua, xin giá, bất chợt họ cũng sẽ bị kích thích và nghĩ rằng sản phẩm bạn cung cấp rất tốt, đang hot nên mới có nhiều người mua đến vậy => Từ comment ảo, bạn có thể kéo về khách hàng thật.

>>> Xem chi tiết về dịch vụ seeding comment Facebook tại: https://bit.ly/3pysQZN
Seeding livestream

Nhiều người bảo livestream bán hàng là hình thức quảng bá 0 đồng. Điều này chỉ đúng khi thương hiệu của bạn đã được nhiều người biết đến và có lượng tương tác tự nhiên ổn định. Còn ngược lại, bạn đang thuộc dạng tân binh mới trong ngành và chẳng ai biết đến bạn thì việc livestream đơn thuần chỉ gây tốn thời gian của bạn dù bạn có spam livestream trên nhiều kênh.

Nhưng nếu livestream của bạn được đội ngũ seeding chia sẻ rộng rãi lên nhiều kênh cộng đồng, đồng thời hỗ trợ tăng mắt livestream, cũng như tương tác thì lại là một câu chuyện khác. Khi đó, những “người dùng thật” sẽ thấy tò mò, không hiểu vì sao lại có nhiều người quan tâm đến bạn như thế và nhấp vào xem => hoạt động seeding livestream đang giúp bạn tạo tâm lý bầy đàn để người dùng thật quan tâm đến bạn. Vì thế, khi nhắc đến chi phí dịch vụ seeding Facebook, không thể nào không nhắc đến khoảng phí cho seeding livestream.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ Seeding Facebook. Ngoài ra bạn cũng có thể tự triển khai hoạt động này, nhưng đầu tiên, bạn cần nên biết Cách Seeding Hiệu Quả. Vì nếu không có chúng, bạn rất dễ bị người khác lật tẩy chiêu trò seeding của mình => Không tạo được niềm tin và hiệu ứng mua hàng. Chính vì vậy mà khi thực hiện seeding bạn cần có những kịch bản phù hợp với từng sản phẩm khác nhau.

Hy vọng bạn thích những thông tin vừa được chia sẻ, nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, đừng ngần ngại liên hệ ngay với AZTECH qua Website: https://bit.ly/3cSyelD để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom