Các loại bàn trà kết hợp hoàn hảo với ghế sofa văng nhỏ

Tham gia
23/5/20
Bài viết
151
Được thích
0
32 #1
Bàn trà và ghế sofa kết hợp cùng nhau tạo nên một không gian phòng khách cực đẹp. Ghế sofa văng nhỏ kết hợp với bàn trà luôn tạo nên sự ấn tượng nhất cho phòng khách của bạn.

Ghế sofa văng nhỏ chính là loại ghế sofa chữ I với kích thước gọn gàng. Sofa văng chữ I thích hợp cho nhiều không gian, nhất là các căn phòng nhỏ. Ghế sofa thường được kết hợp với bàn trà trong phòng khách. Vậy loại bàn trà hợp nhất với sofa văng nhỏ gọn bạn đã biết?

Ghế sofa văng nhỏ kết hợp với bàn trà hình chữ nhật

Sofa văng chữ I kết hợp với bàn trà hình chữ nhật được rất nhiều gia chủ áp dụng cho không gian. Bàn trà hình chữ nhật kích thước vừa phải cùng sofa văng nhỏ giúp không gian tiết kiệm diện tích và đảm bảo giá trị thẩm mĩ. Bạn có thể chọn lựa bàn trà đá, bàn trà gỗ, bàn trà kính hình chữ nhật để kết hợp cùng với sofa văng chữ I.

Ghế sofa văng nhỏ kết hợp với bàn trà tròn

Bàn trà tròn kết hợp cùng sofa văng nhỏ có thể là bàn trà một hoặc bàn trà đôi kích thước vừa phải. Bàn trà tròn luôn được biết đến là tiết kiệm diện tích, dễ bài trí. Bàn trà tròn cùng sofa văng chữ I chính là sự chọn lựa cho các không gian có diện tích khiêm tốn. Bàn trà tròn nếu là chất liệu đá và kết hợp cùng với sofa da bò thì vẻ đẹp đẳng cấp được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết. Bàn trà tròn cũng là loại có thể kết hợp với sopha goc dep và nhiều loại sofa khác nhau.

Ghế sofa văng nhỏ kết hợp với bàn trà vuông

Bạn cũng có thể chọn lựa bàn trà vuông để kết hợp cùng sofa văng nhỏ chữ I. Cả hai món đồ nội thất này đều không chiếm quá nhiều diện tích bài trí, thiết kế gọn gàng. Tùy theo ghế sofa có phong cách thiết kế như thế nào mà chọn lựa bàn trà vuông có phong cách thiết kế tương ứng.

Ghế sofa văng nhỏ
có thể kết hợp với nhiều loại bàn trà khác nhau. Chỉ cần gia chủ biết cách kết hợp sẽ có không gian đẹp như ý. Cả bàn trà và ghế sofa văng đều có nhiều mẫu mã tại Nội Thất Xinh. Quý khách hàng hãy đến ngay 226 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội để chọn lựa theo ý muốn.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom