Các mẫu thiết kế café văn phòng ấn tượng, sáng tạo

Tham gia
22/1/18
Bài viết
158
Được thích
8
359 #1
Các mẫu thiết kế café văn phòng ấn tượng, sáng tạo
Thiết kế café văn phòng được xem là một sáng kiến độc đáo, phù hợp với nhu cầu hiện nay của nhiều người. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế café văn phòng ấn tượng, sáng tạo tại đây.

Khác với các quán café thông thường thì café văn phòng không chỉ để khách hàng tới thưởng thức đồ uống mà nó còn là nơi để mọi người có thể làm việc. Với lối thiết kế đặc biệt sẽ đem đến cho khách hàng một môi trường lý tưởng để thay đổi không khí làm việc. Họ có thể vừa giải quyết công việc vừa thưởng thức những tách café thơm ngon ở một môi trường thoải mái. Nhờ vậy mà cảm giác mệt mỏi, căng thẳng sẽ được xua tan đi, giúp đem lại cảm hứng để giải quyết công việc hiệu quả.

Đối tượng mà các quán café văn phòng hướng tới chính là các nhân viên văn phòng. Những người hay phải chịu sức ép công việc, làm việc trong văn phòng khép kín nên họ sẽ muốn tìm đến một không gian yên tĩnh, thoải mái để giải quyết công việc.

Thiết kế nội thất café văn phòng được trau chuốt tỉ mỉ ở từng chi tiết. Cách kê bàn ghế ra sao cho hợp lý, lựa chọn tông màu chủ đạo là gì, các món đồ nội thất đi kèm ra sao, các món đồ trang trí như thế nào đều được đặc biệt chú ý nhằm đem lại sự thoải mái nhất dành cho khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu thiết kế café văn phòng nổi bật, nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 3

Mẫu 4

Mẫu 5Tham khảo thêm nhiều thông tin bài viết tại:
https://hoaphatmiennam.vn/tin-tuc/cac-mau-thiet-ke-cafe-van-phong-tuong-sang-tao.html
 
Top Bottom