Các nhân viên Apple sắp có khẩu trang do chính nhóm phụ trách iPhone và iPad thiết kế

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
504
799 #1

Kể từ dịch virus Corona bùng phát trên toàn cầu, Apple đã không đứng ngoài cuộc khi đã ủng hộ khẩu trang N95 và tấm che mặt tới những nơi cần những dụng cụ này. Ngoài ra, nhằm bảo vệ cho nhân viên của mình thì Apple cũng tự mình thiết kế khẩu trang.

Theo đó, Apple hiện có 2 loại khẩu trang gồm khẩu trang Apple Face Mask và Apple ClearMask. Những khẩu trang này sẽ thay thế cho khẩu trang vải tiêu chuẩn đã được cung cấp từ trước đến nay.

Tờ PhoneArena trích dẫn từ tờ Bloomberg cho biết những chiếc khẩu trang này được thiết kế và sản xuất hoàn toàn bởi Apple. Nhóm Kỹ thuật và Thiết kế Công nghiệp, phụ trách iPhone và iPad là những người chịu trách nhiệm thiết kế cho những khẩu trang này.


Apple đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng và thử nghiệm nội bộ để tìm ra vật liệu lọc các hạt một cách đầy đủ trong khi không làm gián đoạn nguồn cung cấp thiết bị bảo vệ cá nhân y tế quan trọng.

Theo báo cáo, khẩu trang Apple Face Mask có thể được rửa sạch và tái sử dụng lên đến 5 lần và có ba lớp vật liệu để lọc không khí, cũng như các lớp phủ ở trên và dưới cho phần mũi và cằm.

Mặt khác, Apple ClearMask là loại khẩu trang phẫu thuật trong suốt và cũng là khẩu trang đầu tiên thuộc loại này được FDA chấp thuận khi cho phép nhìn rõ mặt người đeo. Apple sẽ gửi khẩu trang cho nhân viên trong vài tuần tới nhưng tiến trình khẩu trang ClearMask hiện chưa rõ.Theo PhoneArena.​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom