Các phương thức điều khiển màn hình led hiển thị

congtt

Member
Tham gia
7/2/20
Bài viết
61
Được thích
1
148 #1
Trong các phân loại màn hìn led có 2 hình thức phân loại màn hình led đó là hệ thống điều khiển trực tuyến và ngoài tuyến. Đây là hình thức điều khiển màn hình led phổ biến hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 loại hình này
Các phương thức điều khiển màn hình Led hiển thị
Hệ thống điều khiển ngoại tuyến
Thường gọi là hệ thống điều khiển không đồng bộ, màn hình lớn LED ngoại tuyến chủ yếu đề cập đến điều khiển thời gian thực không phụ thuộc vào máy tính điều khiển khi màn hình LED lớn đang chạy, và nội dung trực tiếp trên thẻ điều khiển bên trong màn hình LED lớn. Màn hình lớn LED ngoại tuyến chủ yếu được sử dụng trong màn hình lớn LED đơn và đôi màu nhỏ, với thông tin văn bản là hình thức nội dung hiển thị chính.
Việc cập nhật nội dung của màn hình lớn LED offline chủ yếu thông qua máy tính điều khiển sau khi chỉnh sửa sẽ được gửi đến thẻ điều khiển của màn hình hiển thị thông qua phần mềm điều khiển. Sau khi gửi, bạn có thể ngắt kết nối khỏi máy tính mà không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của màn hình.
Hệ thống điều khiển trực tuyến
Hay còn gọi là hệ thống điều khiển đồng bộ là hệ thống điều khiển chính của màn hình lớn LED hiện nay.
Hệ thống điều khiển trực tuyến hiển thị nội dung của vùng hiển thị được chỉ định trên máy tính điều khiển bằng phương pháp ánh xạ điểm-điểm. Việc cập nhật nội dung của nó dựa trên nội dung hiển thị trên máy tính điều khiển trong thời gian thực. Nếu bạn muốn thay đổi chương trình, bạn có thể điều khiển phần mềm điều khiển của máy tính bằng cách vận hành nó.
Xem thêm: báo giá màn hình led
Làm sao để chọn được mẫu màn hình led sân khấu lớn?

1. Màn hình chính
Màn hình chính là màn hình led lớn trung tâm nhất trên sân khấu, hầu hết có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật. Chủ yếu hiển thị hình ảnh trực tiếp và biểu diễn trên sân khấu, do đó, điểm ảnh màn hình chính và yêu cầu hiển thị cao, và thông số kỹ thuật của mô hình chủ yếu chọn P3, P4 và P5.
2. Màn hình phụ
Màn hình phụ nằm trên màn hình led lớn ở hai bên màn hình chính. Mục đích chính là để tắt màn hình chính, vì vậy nội dung nó hiển thị tương đối trừu tượng. Yêu cầu về điểm ảnh và hiệu ứng hiển thị không cao, thường sử dụng màn hình lớn led lưới Topsun Optoelectronics, quy cách kích thước chủ yếu chọn P7.62, P8, P10, v.v.
3. Màn hình mở rộng
Được sử dụng cho những dịp lớn hơn, chẳng hạn như buổi hòa nhạc quy mô lớn, buổi tối ca hát và khiêu vũ, v.v. Vì địa điểm tương đối rộng, nhiều chỗ không nhìn rõ được màn trình diễn trên sân khấu nên một hoặc hai màn hình LED lớn được lắp đặt ở hai bên các địa điểm này. Nội dung nói chung là phát trực tiếp trên sân khấu, thông số kỹ thuật kích thước thường dùng tương tự như màn hình chính, thông số kỹ thuật kích thước chủ yếu là P4, P5 và P6.
Xem thêm: màn hình led quảng cáo
Lựa chọn màn hình LED lớn cho sân khấu

1. Nếu là sân khấu biểu diễn, sân khấu hội nghị tạm thời, sân khấu đám cưới chụp ảnh cưới trong nhà và ngoài trời và các nơi khác, thường yêu cầu ánh sáng dịu, khoảng cách nhìn tương đối gần, khoảng 5m, lúc này Xem xét các vấn đề như độ chính xác của màn hình hiển thị, hiệu ứng hiển thị của cảnh quay và việc lắp đặt và di chuyển có thuận tiện hay không.
2. Nếu màn hình LED có diện tích nhỏ thì nên chọn loại có mật độ cao, diện tích lớn có thể chọn loại có mật độ thấp. Có thể chọn màn hình lớn cho diện tích lớn. P2 được khuyến nghị cho màn hình có diện tích dưới 5 mét vuông; P3.9 cho màn hình trên 10 mét vuông; P5,95 cho màn hình trên 20 mét vuông.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến màn hình led. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề gì liên quan. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhât
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom