Các tính năng của một chiếc máy kiểm kho PDA

jegul

Member
Tham gia
24/7/19
Bài viết
71
Được thích
0
6251 #1
Máy kiểm kho PDA là thiết bị chuyên dụng hỗ trợ các hoạt động kiểm kê hàng hóa, vật liệu lưu trữ tại kho bãi hay trưng bày tại các kệ hàng với các tính năng quét và xử lý dữ liệu mạnh mẽ được người dùng ưa chuộng sử dụng.

Máy kiểm kho PDA là gì?
Máy kiểm kho PDA là thiết bị ngoại vi được tích hợp cả phần mềm quản lý, tính năng quét mã và bộ nhớ cho phép người dùng quét dữ liệu trên mã vạch sản phẩm, xử lý các thông tin nhận được và thống kê báo cáo cho người dùng.

Các tính năng của máy kiểm kho PDA
Trên thị trường có nhiều loại máy kiểm kho được trang bị các tính năng làm việc khác nhau nhằm phù hợp cho nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư của người dùng trong các ứng dụng khác nhau.

Tổng thể máy kiểm kho PDA có thể có các tính năng làm việc sau:

  • Quét mã vạch: Có đầu phát tia quét cho phép quét và giải mã các thông tin mã hóa trên mã vạch 1D và 2D của sản phẩm, hàng hóa.
  • Bộ nhớ lưu trữ: Cho phép lưu trữ các dữ liệu quét được mà không cần phải truyền tải tới máy chủ nên thiết bị hoàn toàn có thể hoạt động độc lập.
  • Phần mềm quản lý: Bên trong máy chứa phần mềm quản lý có thể xử lý các dữ liệu vừa quét. Tùy thuộc vào nhu cầu dùng máy phần mềm quản lý sẽ được Thế Giới Mã Vạch thiết lập thêm bớt tính năng phù hợp nhất cho bạn nhưng nhìn chung có thể xuất các báo cáo, phân tích dữ liệu từ đó xác định các xu hướng tiêu dùng.
  • Hệ điều hành windows, android thân thuộc với người dùng.
  • Bàn phím hoặc cảm ứng hỗ trợ các thao tác cập nhập dữ liệu, phân tích báo cáo.
  • Khe gắn sim điện thoại cho phép thực hiện các cuộc gọi điện thoại liên lạc từ xa.
  • Bộ đàm kết nối giữa các thiết bị trực tiếp với nhau cho phép truyền tin nội bộ bảo mật cao.
Một số mẫu máy kiểm kho PDA dành cho bạn:
Máy tính kiểm kho cầm tay Honeywell Dolphin 6510

Máy quét kiểm kho cầm tay Zebra TC21


Thế Giới Mã Vạch là đối tác phân phối máy kiểm kho PDA nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà sản xuất lớn trên thị trường hiện nay. Nếu cần hỗ trợ thêm về các thắc mắc hay phân vân trong lựa chọn mẫu mã có thể trực tiếp liên hệ đến Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356, Email: [email protected] hoặc ghé thăm trang web: Cty Thế Giới Mã Vạch - Máy In, Máy Quét Mã Vạch Chính Hãng hay đến trực tiếp văn phòng công ty chúng tôi tại địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, phường 10, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom