Các tab tùy chỉnh của Chrome hiện đang được gắn mác rõ ràng hơn trên Android

Piipii245

Member
Tham gia
17/8/22
Bài viết
79
Được thích
11
394 #1

Với bản cập nhật Chrome 104 hoặc những phiên bản trước, bạn sẽ thấy mục "Được hỗ trợ bởi Chrome (Power by Chrome)" ở phía dưới mục bổ sung bên dưới. Phiên bản Google Chrome 105 sẽ cho ra mắt văn bản "Running in Chrome" cho phần Custom Tabs có kèm theo logo. Nó xuất hiện trong tất cả các ứng dụng có tích hợp phần Chrome Custom Tabs và có vẻ nó có phần thân thiện cũng như rõ ràng hơn so với mô tả trước đó.

Google đề xuất với các nhà phát triển hãy sử dụng Custom Tabs rằng nếu như ứng dụng của họ hướng trực tiếp đến các URL ngoài miền của họ. Các ứng dụng có thể tùy chỉnh thanh công cụ bằng nút và các mục trong menu của riêng chúng, đồng thời nó cũng giúp hỗ trợ tính năng để giúp yếu tổ của nền tảng web giống như một trình duyệt. Một trong những lợi ích lớn nhất mà nó mang lại nằm ở việc người dùng có thể duy trì đăng nhập vào cùng các trang web để họ không phải thực hiện thao tác thêm lần nữa.

Các ứng dụng lớn từ Twitter cho đến Slack đều sử dụng Custom Tabs trên Android trong khi Instagram được xem là mạng xã hội khá là nghiêm trọng. Trong một khoảng thời gian trước đây, ứng dụng Google cho phần tìm kiếm thông tin và phần mục Khám phá là đã tiến hành thử nghiệm với trình duyệt tích hợp của riêng nó, nhưng có lẽ đã không thành công. Và nó cũng sẽ khó có khả năng quay trở lại.

Bản cập nhật Chrome 105 vẫn chưa được triển khai rộng rãi trong đầu tuần này.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom