Các thiết bị Galaxy của Samsung sắp có tính năng hiển thị các ứng dụng gần đây trên PC Windows

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,005
Được thích
16,887
895 #1


Người dùng smartphone Samsung, bao gồm cả dòng Galaxy S22 mới ra mắt vừa qua, sẽ sớm nhận được tính năng hiển thị ứng dụng gần đây trên PC Windows thông qua phần mềm Your Phone với bản cập nhật sắp tới.

Tính năng này đã được nhắc đến trong phần giới thiệu tại sự kiện Galaxy UNPACKED diễn ra vào đêm hôm qua, nơi trình diễn của loạt sản phẩm mới như Galaxy S22, S22+, S22 Ultra và Galaxy Tab S8 series. Theo đó, thông qua Your Phone người dùng có thể mở ứng dụng từ thiết bị Galaxy trên PC Windows, nhưng phải thực hiện theo cách thủ công, đồng thời ghim ứng dụng vào thanh tác vụ để truy cập nhanh.

Phần biểu tượng Your Phone sẽ xuất hiện trong Khu vực thông báo (hay còn gọi là System Tray) của thanh tác vụ, cho phép xem các ứng dụng đã mở gần đây trên smartphone của mình. Bằng cách này, người dùng có thể nhanh chóng chọn một việc gì đó đang làm dở trên điện thoại và tiếp tục nó ngay trên máy tính.Điều này không quá lạ bởi Samsung và Microsoft có mối quan hệ hợp tác lâu dài, với nhiều dòng smartphone được xuất xưởng đã cài đặt sẵn các dịch vụ và ứng dụng của Microsoft. Samsung cũng đã đưa một số ứng dụng của mình lên Windows và thậm chí còn tích hợp giữa Samsung Notes với OneNote, đồng thời Microsoft luôn ưu ái thiết bị Galaxy khi nói đến tính năng cho phần mềm Your Phone.

Lưu ý rằng, ở thời điểm hiện tại thì ngoài dòng máy Surface Duo, chỉ có điện thoại Samsung mới hỗ trợ tính năng phản chiếu màn hình trong ứng dụng Your Phone và sau này được phát triển thành mở ứng dụng trong cửa sổ riêng như thể chúng là ứng dụng PC thực sự vậy.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom