Các trường hợp phá thai bằng thuốc nguy hiểm đến tính mạng

vinhtran912

New Member
Tham gia
10/3/16
Bài viết
40
Được thích
9
421 #1
Phá thai bằng thuốc là biện pháp được nhiều chị em chọn vì tính bí mật và an toàn của nó. Nhưng, không phải cách này không gây nguy hại, bên dưới là những trường hợp phá thai bằng thuốc nguy hiểm mà chị em nên lưu ý.
Đây là trường hợp nguy hại nhất chị em thường bị phải. vì e sợ, sợ nhiều người biết… nhiều chị em tự tìm kiếm và mua thuốc phá thai về sử dụng mà k có thuốc phá thai 3 tuần bất cứ sự chỉ dẫn cũng như theo dõi nào của b.sĩ.
Uống thuốc phá thai không chỉ đơn giản như chị em thường nghĩ, cứ uống thuốc để thai tự sảy là xong. Nhưng, không phải tóm lại, trước lúc uống thuốc chị em phải được đánh giá s.khỏe xem có đủ khả năng dùng thuốc hay không. Tuổi thai như thế nào, vị trí thai ra sao…???

Đặc biệt, trong quy trình thai sảy, chắc hẳn xảy ra nhiều hệ quả như băng huyết, sót thai, mât máu dài…. Gây nguy hiểm tới tính mạng thai phụ nếu không được điều trị đúng lúc. đó là còn chưa kể đến các chức năng như: sót thai, thai ngoài tử cung….Vì vậy, chị em tuyệt đối không tự mua thuốc phá thai để sử dụng.
Tại nhiều b.viện chui, không đủ điều kiện cơ sở vật chất hợp lý, chị em tới khám thai không nên kiểm tra sức khỏe mà đã dùng thuốc. cuối cùng chắc chắn gây ra công dụng phụ rất nguy hiểm trong quy trình dùng thuốc.
Trước lúc uống thuốc, chị em phải xét nghiệm đánh giá như: tuổi thai nhi, địa điểm thai ( trong hay ngoài tử cung, đã vào tử cung chưa..), xét nghiệm máu, tim… để xác định chính xác các địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm thai phụ chắc chắn sử dụng thuốc hay không.
lúc quyết định phá thai, chị em cần tìm đến đ. khoa Hồ Chí Minh để tiến hành tiểu phẩu để an toàn đảm bảo, không thể nào Bệnh viện phá thai an toàn ở tphcm - Bệnh viện Từ Dũ do bất cứ nguyên nhân như thế nào chọn các dịch vụ y tế “ lởm”.
 
Tham gia
11/5/19
Bài viết
59
Được thích
1
#2
Thực trạng hiện nay là có rất nhiều chị em tự đình chỉ thai tại nhà bằng thuốc, vì đây là biện pháp thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, việc làm này tiềm ẩn vô vàng rủi ro và nếu như chị em gặp sai sót trong quá trình thực hiện thì sẽ gây ra nhiều tác hại nguy hiểm, nặng nề nhất là vô sinh hiếm muộn hoặc gây tử vong. Do đó, tốt nhất là chị em khi có ý định phá thai nên đến những địa chỉ phòng khám phá thai an toàn tại Nghệ An hay địa chỉ bệnh viện phá thai an toàn tại TP Vinh để được tư vấn phá thai an toàn cũng như được các bác sĩ chỉ định biện pháp đình chỉ thai phù hợp với tuổi thai, an toàn, hiệu quả.
 
Top Bottom