Các trang web hướng dẫn bạn trở thành chuyên gia nhiếp ảnh

khangpham1110

Well-Known Member
Tham gia
3/9/15
Bài viết
708
Được thích
988
4151 #1

Nhiếp ảnh là một sở thích được rất nhiều người đam mê, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính và thời gian để theo đuổi nó. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề đó, mà chán nãn với đam mê của bản thân thì đừng lo. Các website này có thể giúp bạn dễ dàng tiếp cận với kĩ năng nhiếp ảnh, từ cơ bản cho đến các kĩ thuật nâng cao và hoàn toàn miễn phí.

1. PhotoJoioPhotoJojo là một trong những website chia sẽ kinh nghiệm nhiếp ảnh trực tuyến, tại đây bạn có thể sử dụng các mẹo và thủ thuật của họ để để cho ra hình ảnh mang đầy tính chất nghệ thuật và không cần phải trả phí cho các bài học trên web.

2.Photography concentrateĐây là một website chuyên nghiệp, được mọi người đánh giá rất cao, vì có những bái hướng dẫn chi tiết kèm theo đó là thực hành giúp bạn dễ tiếp thu hơn trong quá trình học. Mặc dù có một số hướng dẫn trả tiền trên web nhưng bạn có thể học tất cả những nội dung chính của nhiếp ảnh từ những công cụ miễn phí mà họ cung cấp.

3. Digital photography school


DPS bao gồm chụp hướng dẫn, máy ảnh, thiết bị, tất cả đều miễn phí. Trang web này có đầy đủ các thông tin cập nhật thường xuyên từ những người mới đến để cùng nhau nâng cao trình độ với những lời giải thích và ví dụ tốt nhất.

4. Photofocus
Photofocus có đầy đủ các thủ thuật, đánh giá và postcard mà không chỉ giới hạn bới cách nhấp vào những bức hình đẹp. Blog này cũng dạy cho bạn những kĩ năng photoshop và những kĩ năng chỉnh sửa khác và tất cả đều miễn phí.

5. The photo argus
Tất cả những thủ thật, tin tức mới nhất và tất cả mọi thứ về nhiếp ảnh có thể được đọc ở đây để bổ sung thêm kiến thức cho bạn. Blog đơn giản và đầy cảm hứng để thể hiện tất cả những bức hình đẹp nhất trong khi vẫn giới thiệu được các kĩ thuật, thủ thuật và mẹo đơn giản cho nhiếp ảnh 
Last edited by a moderator:

annguyen112

New Member
Tham gia
18/5/16
Bài viết
11
Được thích
2
#2
em thấy trang này cũng hay nè HOME - Justin Mott
Còn nếu muốn hỏi về nhiếp ảnh thì xài hashtag #AskMOTT với stt fb hay instagram, anh này cũng vô trả lời luôn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom