Cách đặt hình nền cho trình duyệt Safari trên iOS 15 và iPadOS 15

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3591 #1

Một trong những thay đổi lớn trên iOS 15 là trình duyệt Safari được thiết kế lại hoàn toàn nhằm giúp cho việc sử dụng bằng một tay trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Bên cạnh những tùy chỉnh về chức năng hỗ trợ người dùng, bạn cũng có thể thiết lập hình nền cho Safari chỉ với vài thao tác đơn giản.

Mặc dù không thay đổi nhiều về giao diện người dùng, nhưng iOS 15 mang lại một số nâng cấp và tính năng mới đáng chú ý, các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn qua một số bài viết phía dưới nhé:
Đối với việc thiết lập hình nền cho Safari trên iPhone, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn phía dưới, có thể lựa chọn hình có sẵn hoặc lấy từ thu viện ảnh nếu muốn.

Cách đặt hình nền cho trình duyệt Safari trên iOS 15 và iPadOS 15:
  • Mở một tab trắng (nhấn vào biểu tượng hai hình vuông > nhấn vào biểu tượng dấu + ở góc dưới cùng bên trái trình duyệt)

  • Trong giao diện tab mới, bạn cuộn xuống dưới và nhấn vào nút Chỉnh sửa

  • Tại đây, bạn sẽ thấy một loạt nút tùy chỉnh bao gồm cả Hình nền > Kích hoạt chức năng này nếu đang khóa
  • Lựa chọn ảnh mặc định hoặc nhấn vào dấu + để chọn từ thư viện ảnh của bạn để đặt hình nền cho trình duyệt Safari là xong


Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp lại thứ tự các chức năng nhanh khi bắt đầu một tab mới bằng cách bật / tắt nút điều khiển tương ứng. Để biết cách cài đặt tiện ích mở rộng cho Safari, bạn tham khảo thêm vài hướng dẫn phí dưới:
Xem thêm:


TECHRUM / THEO: 9TO5MAC
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom