> Xem ngay: [URL='http://dongmynghe.com.vn/gia-ty-huu-phong-thuy-o-dau-re-chat-luong-va-uy-tin-nhat']Giá tỳ hưu phong thủy[/URL] ở đâu rẻ, chất lượng và uy tín nhất? - Không đặt tỳ hưu quay mặt ra hướng cửa sổ hay cửa ra vào của văn phòng làm việc. Bởi theo phong thủy, hướng này sẽ khiến cho tiền bạc của gia chủ bị trôi hết ra ngoài, công việc luôn bấp bênh, không ổn định. - Tránh đặt tượng tỳ hưu tại những vị trí đối diện với chỗ ngồi khiến việc của chủ nhân. Bởi tỳ hưu khi được đặt đối diện có chủ nhân sẽ lấn át hết các nguồn sinh khí, làm tổn hại tới cơ thể của chủ nhân. [B]Một số lưu ý trong bí quyết đặt tỳ hưu trên bàn làm cho việc[/B] Khi đặt tỳ hưu trên bàn khiến việc, gia chủ cũng buộc phải chú ý 1 số vấn đề sau: - Nên khai quang quẻ điểm nhãn tượng tỳ hưu trước khi đặt để tượng phát huy công năng một bí quyết phải chăng nhất - Không đặt tỳ hưu đối diện có các vật phẩm đề đạt ánh sáng như gương. - Tuyệt đối ko được chạm tay vào vùng mắt và mồm của tỳ hưu để hạn chế gây liên quan đến công năng phong thủy của tượng. - Tuyệt đối ko được khiến vỡ hay sứt, mẻ tượng tỳ hưu. Bởi việc sứt, mẻ tượng là điềm báo cho sự xui xẻo cũng như làm cho mất tính phong thủy của tượng. - Không được tặng hoặc cho tỳ hưu mà mình đang tiêu dùng cho người khác. Bởi điều này đồng nghĩa với việc đem cho hết tài lộc, may mắn của mình đi. Trên đây là những san sẻ của Đồ Đồng Dung Quang Hà xung quanh vấn đề về bí quyết đặt tỳ hưu trên bàn làm cho việc sao cho chuẩn và chuẩn xác nhất. Hy vọng những san sẻ này sẽ mang thể giúp gia chủ dễ dàng tậu được một vị trí đặt tượng rẻ nhất để phò trợ cho đường làm việc, marketing của mình được thuận lợi. [B]Có thể gia chủ cũng quan tâm:[/B] >> 15+ Mẫu tượng [URL='https://dongmynghe.com.vn/ty-huu-bang-dong']tỳ hưu bằng đồng[/URL] đẹp, chất lượng, giá phải chăng chỉ có tại Dung Quan" />

Cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc

Tham gia
13/7/21
Bài viết
145
Được thích
0
50 #1
Tỳ hưu là một trong số ít những linh vật phong thủy được rộng rãi người lựa chọn để đặt trong ko gian phòng làm cho việc. Tuy nhiên để tỳ hưu sở hữu thể phát huy rẻ công năng trong việc hỗ trợ, lớn mạnh sự nghiệp thì gia chủ cũng nên cần biết cách đặt tỳ hưu trên bàn khiến cho việc sao cho chuẩn phong thủy nhất. Nếu gia chủ vẫn đang loay hoay về vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà tậu hiểu rõ hơn về phương pháp đặt tỳ hưu trên bàn khiến việc sao cho chuẩn chỉnh nhất!

Đặt tượng tỳ hưu trên bàn làm cho việc với ý nghĩa như thế nào?
Tỳ hưu là đứa con thiết bị chín của Rồng và cũng là đứa con có thiết kế đẹp nhất, là loài thần thú sở hữu dạng hình vô cùng đặc biệt. Tỳ hưu có đầu có hình dạng của kỳ lân, phần thân to như gấu lớn, với sừng, chân với móng vuốt và mang cánh nhưng tỳ hưu lại là con vật ko với hậu môn. Theo thời gian, linh vật này ngày một được biết đến phổ biến và phát triển thành biểu tượng của các may mắn tương tác tới vấn đề tài vận, kinh tế và là hình ảnh gắn liền mang tín tín ngưỡng văn hóa linh tính của người Việt.

Đặc biệt, tỳ hưu được khắc họa sở hữu hình ảnh chỉ mang miệng mà ko sở hữu lỗ đít khiến cho ông bà ta từ xưa vẫn luôn tin rằng đây chính là điềm báo về tài lộc, may mắn, cường thịnh vượng bởi tỳ hưu có thể ăn hết tiền bạc, của cải mà không bao giờ nhả ra. Vì thế mà tượng tỳ hưu bằng đồng được xem là vật phẩm phong thủy có giá trị trấn giữ tiền bạc, của cải vô cộng tốt.


>> Xem ngay: Tỳ hưu là gì? Tỳ hưu sở hữu ý nghĩa gì trong phong thủy?

Khi đặt tỳ hưu phong thủy trên bàn làm cho việc, tỳ hưu sẽ giúp chủ nhân mang được sự tha hồ về mặt tinh thần, có được sức khỏe rẻ và sự tập trung nhất định để tương trợ cho công việc luôn được suôn sẻ, nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp, cấp trên từ ấy giúp con đường sự nghiệp luôn rộng mở và đưa lại cơ hội nên danh cao.

Không chỉ ăn tiền bạc mà tỳ hưu còn ăn cả các cái tà ác gây ra những tai nạn bất trắc. Vì vậy mà việc đặt tỳ hưu trên bàn khiến cho việc còn có đến tài lộc, thời cơ marketing thành công, giúp gia chủ kết nối dễ dàng với đối tác và khẳng định vị thế trên thương trường. Ngoài ra còn giúp cho chủ nhân hạn chế được các vận xui để quá trình làm ăn vươn lên là trơn tuột hơn.

Bên cạnh đó, tỳ hưu còn bảo vệ chủ nhân gặp dữ hóa lành có phổ biến may mắn trong công việc, cuộc sống. Sự kiêu dũng của tỳ hưu sẽ hút được linh khí trời đất từ ấy xua đuổi điềm xấu, nhờ thế mà sự nghiệp được đảm bảo ổn định lâu dài với rộng rãi thuận lợi.

Cách mua tỳ hưu để bàn khiến cho việc yêu thích nhất
Khi lựa sắm tỳ hưu để bàn làm việc, gia chủ cũng buộc phải quan tâm về kích thước, dạng hình cũng như chất liệu của tượng để mang thể lựa tậu được những bức tượng phải chăng nhất và có sự thích hợp nhất mang ko gian căn phòng.

Về hình dạng tượng, gia chủ bắt buộc tìm những chiếc tỳ hưu mang phần mồm há rộng để mang thể nuốt được phổ biến vàng bạc, châu báu và lôi kéo được rộng rãi tài lộc nhất. Ngoài ra, để cất được nhiều tài lộc và vàng bạc thì phần bụng và phần mông của tỳ hưu cũng phải to. Đặc biệt, trường hợp muốn được linh vật này bảo vệ, giảm tai ương trong công tác thì gia chủ buộc phải biết bí quyết đặt tỳ hưu trên bàn khiến việc sao cho hợp phong thủy nhất.


Về chất liệu tượng, hiện tại tỳ hưu được chế tác rộng rãi dưới rộng rãi chất liệu khác nhau tuy nhiên những loại tỳ hưu bằng đồng vẫn luôn được nhiều gia chủ ưa thích lựa sắm hơn cả. Các cái tượng tỳ hưu bằng đồng ko chỉ mang đến độ bền cực cao có màu sắc bắt mắt, sang trọng mà hơn hết, đồng còn được biết đến là chiếc kim loại rẻ mang thể tạo ra nguồn cát khí hưng thịnh vượng, vô cùng dồi dào. Vì vậy mà khi sử dụng tỳ hưu bằng đồng hay bất cứ một món đồ đồng phong thủy nào thì cũng sẽ khiến cho nâng cao thêm nâng cao độ may mắn, tài lộc cho vật phẩm đó.

Ngoài ra, lúc chọn tượng, gia chủ buộc phải kiểm tra chu đáo tượng trước lúc quyết định chọn để hạn chế gặp nên các nếu bị rạn nứt làm bức tượng mất đi tính thiêng vốn có.

Cách đặt tỳ hưu trên bàn khiến cho việc chuẩn phong thủy
Cách đặt tỳ hưu trên bàn khiến việc chuẩn nhất

Trên thực tế, có siêu rộng rãi phương pháp đặt tỳ hưu trên bàn khiến việc mà gia chủ có thể tham khảo. Tuy nhiên nhìn chung, gia chủ buộc phải chú ý một số vấn đề sau lúc đặt tỳ hưu trên bàn làm việc:

- Xác định rõ các vị trí cung tài lộc trên bàn làm việc và tiến hành đặt tượng tỳ hưu tại các vị trí này. Ngoài ra gia chủ cũng sở hữu thể lựa chọn đặt tượng tỳ hưu tại các vị trí trang trọng để biểu đạt được sự uy nghiêm, thành kính. Thông thường, tượng tỳ hưu hay được đặt ở phía bên trái trên bàn làm cho việc.


>> Xem ngay: Tỳ Hưu bắt buộc đặt ở đâu để "chiêu tài hút lộc, bảo hộ gia chủ"

- Khi đặt tượng tỳ hưu trên bàn làm việc, gia chủ nên đặt tượng tỳ hưu sao cho đầu tỳ hưu luôn hướng ra ngoài. Đây là hướng thích hợp vừa với thể trấn áp các nguồn năng lượng xấu, vừa sở hữu thể lôi kéo được tài lộc, danh vọng và quyền lực cho chủ nhân.

- Khu vực bên cạnh vị trí đặt tượng tỳ hưu bắt buộc nên được giữ sạch sẽ. Đồ đạc phải được gần xếp gọn gàng, ngăn nắp, ko được để bừa bộn bởi như thế sẽ khiến tiêu tán linh khí của tỳ hưu.

Những vị trí ko phải đặt tượng tỳ hưu trong ko gian làm cho việc
Bên cạnh cách đặt tỳ hưu trên bàn khiến việc sao cho đúng nhất thì gia chủ cũng phải quan tâm những vị trí bắt buộc tránh sau để giảm thiểu rước buộc phải họa vào thân khi đặt tỳ hưu:

- Không đặt tượng tỳ hưu ở vị trí xung có chính môn. Theo phong thủy, nếu đặt tượng linh vật phong thủy này ở vị trí xung sở hữu chính môn thì sẽ làm cho tài lộc và vận khí của gia chủ bị tổn hao.


>> Xem ngay: Giá tỳ hưu phong thủy ở đâu rẻ, chất lượng và uy tín nhất?

- Không đặt tỳ hưu quay mặt ra hướng cửa sổ hay cửa ra vào của văn phòng làm việc. Bởi theo phong thủy, hướng này sẽ khiến cho tiền bạc của gia chủ bị trôi hết ra ngoài, công việc luôn bấp bênh, không ổn định.

- Tránh đặt tượng tỳ hưu tại những vị trí đối diện với chỗ ngồi khiến việc của chủ nhân. Bởi tỳ hưu khi được đặt đối diện có chủ nhân sẽ lấn át hết các nguồn sinh khí, làm tổn hại tới cơ thể của chủ nhân.

Một số lưu ý trong bí quyết đặt tỳ hưu trên bàn làm cho việc
Khi đặt tỳ hưu trên bàn khiến việc, gia chủ cũng buộc phải chú ý 1 số vấn đề sau:

- Nên khai quang quẻ điểm nhãn tượng tỳ hưu trước khi đặt để tượng phát huy công năng một bí quyết phải chăng nhất

- Không đặt tỳ hưu đối diện có các vật phẩm đề đạt ánh sáng như gương.

- Tuyệt đối ko được chạm tay vào vùng mắt và mồm của tỳ hưu để hạn chế gây liên quan đến công năng phong thủy của tượng.

- Tuyệt đối ko được khiến vỡ hay sứt, mẻ tượng tỳ hưu. Bởi việc sứt, mẻ tượng là điềm báo cho sự xui xẻo cũng như làm cho mất tính phong thủy của tượng.

- Không được tặng hoặc cho tỳ hưu mà mình đang tiêu dùng cho người khác. Bởi điều này đồng nghĩa với việc đem cho hết tài lộc, may mắn của mình đi.

Trên đây là những san sẻ của Đồ Đồng Dung Quang Hà xung quanh vấn đề về bí quyết đặt tỳ hưu trên bàn làm cho việc sao cho chuẩn và chuẩn xác nhất. Hy vọng những san sẻ này sẽ mang thể giúp gia chủ dễ dàng tậu được một vị trí đặt tượng rẻ nhất để phò trợ cho đường làm việc, marketing của mình được thuận lợi.

Có thể gia chủ cũng quan tâm:

>> 15+ Mẫu tượng tỳ hưu bằng đồng đẹp, chất lượng, giá phải chăng chỉ có tại Dung Quang Hà
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom