Cách để bán hàng hiệu quả trên Facebook 2022

Tham gia
7/6/22
Bài viết
36
Được thích
0
36 #1
Năm 2022 với nhiều những bước tiến thêm về công nghệ với nhiều nền tảng khác nhau để cho các KOL kinh doanh và chia sẻ miếng bánh béo bở ở trên Facebook. Nhưng thương trường là chiến trường ngày càng bán hàng với lượng lượt khách ít đi mỗi ngày thì hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách bán hàng hiệu quả trên Facebook 2022.

I. Xây dựng thương hiệu cá nhân để bán hàng
Dạo quanh các trang mạng xã hội thấy rất nhiều các page lập lên như nấm để livestream bán hàng, những người livestream đó các bạn đã quen mặt và thu hút được rất nhiều lượt tương tác. Điều đó là do họ đã xây dựng thương hiệu cá nhân từ trước đó rất là lâu và các bạn đã quen mặt với họ thì điều đương nhiên là khi bạn lướt qua 1 bài livestream thì chỉ cần nghe giọng bạn cũng biết đó là ai

Vậy thì việc xây dựng thương hiệu cá nhân là rất cần thiết để có được nguồn khách hàng lâu dài và ổn định lúc đó khách hàng là người tìm đến bạn chứ bạn không cần phải đi tìm kiếm khách hàng, và ngoài ra thì các khách hàng có thể giới thiệu bạn với bạn bè của họ, đó là cách để marketing không đồng hiệu quả nhất.

II. Bán hàng trên các hội nhóm tiềm năng
Các hội nhóm bán hàng, các hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm rất nhiều đó là nơi mà hàng ngày có cả triệu lượt tương tác thử tưởng tượng bạn đăng bài bán hàng của mình và tiếp cận được hàng triệu người ở những group đó?

Rất nhiều đơn hàng mà với chi phí 0đ đã được tạo ra như thế. Điều các bạn là chuẩn bị những content thật hay, những hình ảnh thật đẹp để đăng bài lên hàng ngàn hội nhóm tiếp cận khách hàng một cách chủ động nhất.

Nhưng làm cách nào để có thể đăng một ngày nhiều hội nhóm như thế? Hãy tham khảo ngay công cụ đăng bài ảnh,video lên hàng loạt hội nhóm : Phần mềm Ninja Auto Post


Với các tính năng như:
_ Tự động đăng bài viết bán hàng kèm hình ảnh,video vào các hội nhóm đã tham gia.
_ Tự động đăng bài Fanpage
_ Tự động tham gia nhóm theo từ khóa, theo UID.
_ Tự động gửi tin nhắn tiếp cận khách hàng mục tiêu theo UID.
_ Tự động comment bài viết trong group, fanpage.
_ Lên lịch đăng cho bài viết.

Hãy xem video mà tôi đã thực hiện sẵn để trải nghiệm phần mềm được tốt hơn ;


Mọi thông tin liên hệ:
Facebook: Quốc Khánh
Website : https://ninjagroup.vn/
Youtube: Quốc Khánh Marketing Thực Chiến 4.0
Fanpage: Phần Mềm Marketing Online
Điện thoại: 0862.999.502
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom