Cách để sử dụng app chống Hacker (zIPS) cho điện thoại di động từ Zimperium miễn phí

tlt.eyes

New Member
Tham gia
24/2/20
Bài viết
3
Được thích
0
450 #1
zIPS là app được phát triển bởi Zimperium - Công ty công nghệ Mỹ hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật thông tin, với hàng loạt các khách hàng lớn như Google, Amazon, Oracle, Microsoft và sắp tới là hệ thống ngân hàng và mạng viễn thông ở Việt Nam.


Trong cuộc sống hiện đại, điện thoại di động dần trở thành vật bất ly thân đối với chúng ta. Người Việt dành nhiều thời gian trên mạng, để xem phim, xem báo, xem video, mạng xã hội, thực hiện các giao dịch với ngân hàng, ... Tất cả những thông tin chúng ta đinh ninh là thuộc vệ cá nhân, chỉ cần không ai động đến điện thoại của mình thì sẽ an toàn, lại đang bị đe doạ bởi hàng loạt tin tặc, chỉ đơn giản bằng một đường link bí ẩn, hoặc thậm chí là một tin nhắn mà chúng ta còn chẳng biết được gửi đến máy ta từ lúc nào và BÙM, mọi thông tin của chúng ta, thậm chí micro và camera của máy đã nằm trọn trong tầm kiểm soát của một kẻ lạ mặt.

Đó đã và đang là vấn nạn không chỉ với các nước đang phát triển như Việt Nam mà còn với các nước phát triển vượt bậc như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật,... Vì thế, hãy bảo vệ điện thoại của mình với zIPS.zIPS cung cấp giải pháp bảo vệ liên tục ngay trên thiết bị cho điện thoại đi động và cơ sở dữ liệu theo cách tương tự như giải pháp ngăn ngừa virus thế hệ mới ở các thiết bị an ninh đầu cuối truyền thống.

Sử dụng z9, zIPS có thể phát hiện cả các mối đe dọa đã biết và chưa biết bằng cách phân tích độ lệch nhỏ ở bảng thống kê hệ điều hành (OS – Operating System statistics), bộ nhớ, bộ xử lý trung tâm (CPU – Central Processing Unit) và các thông số hệ thống khác của thiết bị di động. Một khi được triển khai trên thiết bị di động, zIPS bắt đầu bảo vệ thiết bị chống lại các cuộc tấn công ngay cả khi thiết bị không được kết nối với mạng. zIPS bảo vệ các thiết bị di động chống lại tất cả các vector tấn công chính, ví dụ :
  • Các Cuộc tấn công MITM
  • Tước đoạt SSL
  • Các điểm truy cập Rogue
  • Ứng dụng độc hại
  • Các nguy cơ mất quyền riêng tư và bảo mật
  • Lỗi bảo mật (EOP) cho phép người dung cấp thấp chiếm quyền quản trị máy tính và điều khiển máy chủ
  • Hồ sơ không được quản lý
  • Tấn công hệ điều hành (OS)
  • Giả mạo hệ thống
  • Lừa đảo
Hiện công ty Zimperium để giúp mọi người có thể sử dụng với chi phí thấp nhất, Zimperium đã liên kết với Ameritek để hỗ trợ những người dùng đầu tiên, khi bạn đăng kí subscribe sản phẩm 1 năm, và giới thiệu 3 người khác, thì bạn sẽ được sử dụng app miễn phí trong vòng 1 năm (Phí subscribe là 900.000vnd).

Các bước để đăng kí sử dụng miễn phí:
Bước 1: Đăng ký thành viên
Bước 2: Thanh toán phí
Bước 3: Giới thiệu cho 3 người bạn đăng kí sử dụng
Bước 4: Nhận hoàn tiền phí subscription đã trả

Hãy hành động để bảo vệ thông tin của chính mình.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom